HỌC BỔNG DU HỌC BỈ BẬC THẠC SỸ 2016

duhoc chd

Thành viên
Tham gia
21/9/2015
Bài viết
1
(Du học CHD)- Đi du học Châu Âu miễn phí?? Điều này thực sự vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam đang ấp ủ ước mơ du học mà không phải lo lắng đến vấn đề tài chính. Hãy cùng Du học CHD tìm hiểu về học bổng du học Vương quốc Bỉ nhé.
* Đăng ký tư vấn du học Bỉ 2016 miễn phí

Thông tin học bổng du học Bỉ

Ngành học: Tất cả các ngành học tại các trường Đại học Flemish

CHD_hoc_bong_du_hoc_bi.png


Bậc học: Thạc sỹ

Đơn vị cấp học bổng: VLIR-UOS

Đối tượng: Danh sách các quốc gia được nhận học bổng của VLIR-UOS :

Nhiều quốc gia tại Châu Phi, Châu Mỹ La Tinh và Châu Á trong đó có Việt Nam

Số lượng: 12

Thời hạn: 5 năm, có thể gia hạn thêm

Giá trị học bổng: Tổng giá trị quỹ ICP sẽ sớm được thông báo. Ứng viên có thể nhận được các khoản hỗ trợ tối đa như sau:

€150.000 (cho chương trình Thạc sỹ 2 năm / 4 kỳ / 120 tín chỉ);

€125.000 (cho chương trình Thạc sỹ 1,5 năm / 3 kỳ / 90 tín chỉ);

€100.000 (cho chương trình Thạc sỹ 1 năm / 2 kỳ / 60 tín chỉ); mỗi năm trong kỳ hạn 5 năm

Tiêu chí tuyển chọn: Dựa trên 6 tiêu chí của đề xuất:

-Động lực

-Kinh nghiệm làm việc

-Giới tính

-Khu vực

-Nền tảng xã hội

-Những học bổng du học đã đạt được

CHD_hoc_bong_du_hoc_bi%201.png


Thời gian: Quy trình tuyển chọn diễn ra vào tháng 5/2016 và thông báo sẽ được chuyển tới thí sinh vào tháng 6/2016.

Yêu cầu:

-Quốc tịch và quốc gia cư trú: Ứng viên là công dân hoặc thường trú nhân tại các nước có trong danh sách học bổng của VLIR-UOS (không nhất thiết cùng là 1 quốc gia) tại thời điểm ứng tuyển.

-Độ tuổi: Tối đa 35 tuổi cho chương trình thạc sỹ cơ sở (lần học đầu tiên) và 40 tuổi đối với chương trình thạc sỹ nâng cao. Ứng viên không được vượt quá độ tuổi nêu trên tính đến thời điểm ngày 01/01 năm nhập học.

-Kinh nghiệm và việc làm: VLIR-UOS ưu tiên các ứng viên hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu, chính phủ, tổ chức kinh tế xã hội, tổ chức phi chính phủ hoặc hướng sự nghiệp tới các ngành trên. Tuy nhiên, ứng viên tại các khu vực kinh tế sinh lời hoặc các ứng viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm làm việc vẫn có thể tham gia ứng tuyển.

-Có thể trao đổi với các chương trình khác do VLIR-UOS tài trợ: Học bổng trong khuôn khổ chương trình học bổng BTP cùng khoản hỗ trợ tài chính khác ngoại trừ dự án IUC và TEAM. Ứng viên công tác tai các trường đại học có tổ chức các dự án trên cần nộp kèm thông báo của trưởng dự án nêu rõ ứng viên không tham gia vào dự án này.

-Các hồ sơ từng ứng tuyển học bổng VLIR-UOS trước đây: ứng viên chỉ được nộp 01 hồ sơ học bổng VLIR-UOS mỗi năm, không phải 01 hồ sơ đối với mỗi loại học bổng. Vì vậy, ứng viên chỉ được lựa chọn cho 1 học bổng VLIR-UOS mỗi năm.

-Ứng viên chưa từng nhận được học bổng nào từ chính phủ Vương quốc Bỉ để theo học chương trình Thạc sỹ hoặc tương đương, hoặc chưa từng nhập học tại các cơ sở giáo dục sau đại học Flemish để theo học các khóa học thạc sỹ hoặc tương đương tính đến trước ngày 01/01 năm nhập học.

CHD_hoc_bong_du_hoc_bi%202.png


Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót khác nhau đối với mỗi nhóm trường Đại học. Đề xuất cần được gửi về ICOS, các trường đại học Flemish. Hạn chót như sau:

-AUHL: 05/01/2016

-UAB, AUG: 15/01/2016

-AKUL, AUHA: liên hệ với ICOS

Hãy liên hệ với Du học CHD để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học Bỉ bạn nhé

hot_line(1).png


CHD Education
 
×
Quay lại
Top