Học bổng 20.000 AUD, Du học Úc ngành ẩm thực – NHKS

maianh63221

Thành viên
Tham gia
25/3/2016
Bài viết
0
Học bổng 20.000 AUD, Du học Úc ngành ẩm thực – NHKS
https://duke.vn/

Sinh viên du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu có cơ hội giành học bổng 20.000 AUD cũng như thực tập hưởng mức lương lên đến 45 triệu/tháng tại khách sạn, nhà hàng 4 – 5 sao.

Là một đề tài luôn tạo niềm hứng khởi cho nhân loại và góp phần thể hiện bản sắc văn hóa của từng quốc gia, từng vùng miền, ẩm thực là lĩnh vực dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo và mong muốn dùng những nguyên liệu tươi ngon nhất để chế biến thành những món ăn tuyệt vời. Vicky Lau – Nữ đầu bếp hàng đầu châu Á năm 2015 từng nói rằng, với cô việc nấu ăn cũng như sáng tác những bài thơ nhưng phải thật tinh tế và ẩn sau những món ăn là những câu chuyện thú vị.


nganh-am-thuc-uc1.jpg


Du học Úc ngành Ẩm thực – NHKS tại trường top 10 thế giới Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu với 121 năm thăng hoa trong ngành ẩm thực – NHKS

Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, cho đến nay, Học viện Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực – NHKS với các khu học xá hiện đại tọa lạc khắp các quốc gia như Úc, Anh, Canada, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản… Mỗi năm trường chào đón khoảng 20.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia theo học các chương trình do hơn 80 đầu bếp danh tiếng, giáo sư đầu ngành, những nhà quản lý cấp cao trực tiếp giảng dạy.

Tại Úc, trường có mặt tại 4 thành phố sôi động và có tốc độ phát triển vượt bậc là Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth, mang đến chương trình học đa dạng từ ẩm thực, quản trị NHKS, tổ chức sự kiện và du lịch. Đây cũng chính là những thành phố có mặt trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo Economist 2015).


hoc-vien-lecordon-uc.jpg


Học viện Le Cordon Bleu với 57 cơ sở giảng dạy tại 28 quốc gia

Điều gì làm nên danh tiếng tuyệt vời của Le Cordon Bleu?

Dẫn đầu trong lĩnh vực ẩm thực – NHKS, Le Cordon Bleu mang đến cho SV chương trình thực tập theo lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm, hưởng lương đến 45 triệu VNĐ/tháng (tại Úc). Điểm đến là những nhà hàng, khách sạn, tập đoàn danh tiếng như Sheraton, Hilton, Intercontinental, Voyages, Hamilton Island, Sofitel Wentworth Sydney… Chương trình học được lồng ghép khoa học để sau khi tốt nghiệp học viên có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như học ẩm thực bạn sẽ được học thêm về kinh doanh, quản lý; còn học quản trị NHKS sẽ được học thêm về thực phẩm, đồ uống.

Văn bằng của Le Cordon Bleu được các tập đoàn, NHKS cao cấp trên thế giới “yêu thích”, là nền tảng tốt nhất để sinh viên khởi động và tạo dựng một sự nghiệp quốc tế. Tài liệu giảng dạy của trường là độc quyền, do các giảng viên thiết kế, đổi mới và trực tiếp giảng dạy.

Bên cạnh đó, Le Cordon Bleu còn nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên, giúp sinh viên có visa du học Úc nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn.


sv-thuc-tap-uc.jpg


SV sẽ được thực tập hưởng lương lên đến 45 triệu VNĐ/tháng

Ẩm thực – NHKS là nhóm ngành có nhiều tiềm năng phát triển

Năm 2015 được xem là một năm phát triển đầy khởi sắc của ngành du lịch – NHKS nước Úc với doanh thu 87.1 tỷ AUD (theo Bộ trưởng Du lịch và Đào tạo quốc tế Úc). Dự kiến đến năm 2020, doanh thu mà nhóm ngành này mang lại sẽ đạt mức 115 – 140 tỷ AUD, tạo nên 1.62 triệu việc làm. Với tốc độ tăng trưởng chưa có dấu hiệu chững lại thì nhóm ngành này hiện đang đòi hỏi nhân lực có trình độ cao để đáp ứng được yêu cầu công việc. Nhân sự làm việc trong ngành là những người sở hữu mức lương khá lý tưởng, trung bình từ 42.524 – 93.013 AUD/năm (theo Payscale 2015).

Tại Việt Nam, du lịch – NHKS là một trong những ngành thời thượng, đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế và mức thu nhập của ngành luôn thuộc hàng top. Theo báo cáo “Minh bạch mức lương trong tuyển dụng tại Việt Nam” công bố ngày 20/05/2015 bởi JobStreet, ngành NHKS và du lịch đứng hàng thứ 4 với mức lương trung bình 18.7 triệu đồng 1 tháng. Theo định hướng đến năm 2020 thì du lịch – NHKS là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước và sẽ cần số lượng nhân lực chất lượng cao. Họ phải là những người giỏi ngoại ngữ, chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản và có tác phong chuyên nghiệp. Chính vì thế, nếu bạn chọn ngành ẩm thực – NHKS sẽ là lựa chọn thông minh, đi tắt đón đầu xu hướng và trở thành nguồn nhân lực chủ chốt cho sự phát triển của ngành.
 
×
Quay lại
Top