Hoa sinh nhat, Cách chọn hoa sinh nhật, dịch vụ gưi hoa sinh nhật tại nhà

Dienhoa360

Dienhoa360.com
Tham gia
2/5/2015
Bài viết
3
Hoa sinh nhat
Sinh nhật là dịp để chúng ta nhớ lại ngày mà chúng ta được sinh ra, và mỗi lần sinh nhật dường như chúng ta không để ý đó mỗi lần sinh nhật là một bước để chúng ta đi về đích. và mỗi năm chúng ta được sống mỗi ngày chúng ta được sống là một ngày hạnh phúc, vì vậy cứ đến sinh nhật là chúng ta thường tăng hoa sinh nhật cho nhau

hoa sinh nhat
Ý nghĩa các loài hoa khi tặng hoa sinh nhật
Hoa huệ: Tượng trưng cho sự trong sạch, thanh cao (thể hiện sự u buồn, chia ly)
Hoa hướng dương: Niềm tin và hy vọng, tỏ sự chia ly.
tượng trưng cho tình cảm thanh cao, tỏ sự nhiệt tình.
Hoa lan tiêu: tỏ lòng yêu của mẹ.
Hoa lan tía: tỏ sự trung thực, thật thà.
Hoa quỳnh: Sự thanh khiết
Hoa đồng tiền: Sự may mắn và sung túc
Hoa Lay ơn: Biểu hiện niềm vui và sự hẹn hò
và còn rất nhiều hoa để chúng ta sử dụng khi tặng hoa sinh nhật

quà tặng sinh nhật đẹp
Cách chọn hoa sinh nhật
1, Hoa cẩm chướng:
Hoa cẩm chướng – loài hoa của tình bạn. khi chọn hoa sinh nhật chúng ta cũng nên chọn hoa theo chủ đề, là bạn hay là người yêu, và bạn của bạn thích hoa gì
Hầu hết các loài hoa cẩm chướng đều bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Khi tặng một bó hoa cẩm chướng sẽ có ý nghĩa chúc bạn luôn yêu đời, vui vẻ và may mắn.

điện hoa, hoa sinh nhật đẹp
Nếu ai đó nói là không tặng hoa sinh nhật bằng hoa hồng vầng thì đó là một ý ký kiến lầm. Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn trong sáng và thân thiết, gắn bó hoặc sự tận tâm. Trước đây hoa hồng vàng mang nhiều ý nghĩa về sự phản bội, ghen tuông, thay đổi nhưng theo thời gian thì ý nghĩa hoa hồng vàng đã thay đổi. Vì vậy muốn tặng hoa sinh nhật tặng bạn thì không nên bỏ qua một bó hoa màu vàng.
2, Hoa hải đường
Hoa hải đường tượng trưng cho tình bạn gắn bó, thân thiết, cho sự quan tâm, chăm sóc người khác. Nếu bạn muốn tặng sinh nhật bằng hoa hải đường hãy báo trươc cho chúng tôi nhé. Ở châu Âu, khi tặng người thân yêu một chậu hoa hải đường, bạn hàm ý “Hãy bảo trọng, giữ gìn em (anh) nhé!”
3.Hoa hồng tỉ muội
Hoa hồng tỉ muội mang ý nghĩa như tên của nó.
Nếu bạn được ai đó tặng hoa hồng tỉ muội này, nghĩa là người đó coi bạn như anh em, chị em, người thân thiết với nhau. Dường như không còn khoảng cách nào xa lạ giữa 2 người.
Ngoài ra hoa hồng tỉ muội còn thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ của người con gái.
Khi được tặng, nếu là bạn trai thì cần hiểu rằng: Bạn là một đứa em ngoan.
Hoa cúc
Hoa cúc là một trong những loài hoa phổ biến nhất dàng tặng bạn, Nó thể hiện cho lời nói “Cậu là một người bạn tuyệt vời”.
Hoa cúc phù hợp để tặng cho những người có tính cách nhẹ nhàng, giản dị. Hoa cúc dại lại thích hợp với những cô nàng trong sáng, ngây thơ và thuần khiết.
dienhoa-hoa_tuoi_dep.jpg

Hoa lan
Hoa lan là loài hoa thể hiện sự sang trọng bậc nhất. Hoa lan cũng mang những điều kỳ diệu từ khắp mọi nơi đến với cuộc sống của bạn.

Cách chọn hoa sinh nhật
Chọn hoa sinh nhật như thế nào là phù hợp, các mẫu hoa sinh nhật đẹp thì rất nhiều nhưng để chọn được mẫu ưng ý thì không phải dễ. Sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày sinh theo nghĩa đen Sinh là việc sinh ra, sinh nở, Nhật là ngày, sinh nhật là ngày sinh, với sự cảm ơn và nhắc nhớ đến ngày sinh đến công ơn cha mẹ, bạn bè thì mọi người thường tổ chức ngày sinh nhật và họ thường chọn những mẫuhoa sinh nhật để tặng hoa cho người sinh nhật chúng ta cùng tham khảo các mẫu hoa để có các cách chọn hoa sinh nhật nhé.

hoa sinh nhat gia re

hoa tuoi dep

mau hoa sinh nhat

hoa sinh nhật rẻ đẹp nhất VN


hoa gia re, dien hoa


dien hoa
Dienhoa360 cung cấp các dịch vụ hoa tươi toàn quốc
LIÊN HỆ ĐẶT HOA
Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
Sài Gòn: (08) 3 848 8539 -Free zalo/viber 098 908 1332

saledienhoa360@gmail.com
www.dienhoa360.com

Tags:các mẫu hoa sinh nhật đẹp!cách chọn hoa sinh nhậthoa sinh nhat
 
×
Quay lại
Top