Hóa chất tẩy rửa bóc tách sàn công nghiệp

anhhung02

Thành viên
Tham gia
29/8/2016
Bài viết
0
Công việc vệ sinh sàn, xử lý cũng như khôi phục sàn cũ đã rất quen thuộc đối với các đơn vị vệ sinh công nghiệp cũng như các đơn vị thi công công trình xây dựng hiện nay. Việc xử lý hết các lớp hóa chất cũ trên sàn cũng như bóc tách hết các vết bẩn là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vệ sinh cũng như đánh bóng, phủ bóng sàn, bảo dưỡng sàn.
hoa-chat-cong-nghiep-det-may.jpg

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng cùng với quy trình thi công đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn Hóa chất hay nước tẩy sàn, bóc sàn chất lượng tốt và quy trình thi công vệ sinh sàn:

Nước tẩy sàn công nghiệp , bóc sàn chất lượng cao

Chuyên phân phối các dòng sản phẩm công nghiệp nhập khẩu - Một trong những con rồng Châu Á về phát triển Công nghiệp. Các sản phẩm gần như phủ kín mọi phân khúc thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh công nghiệp cũng như Hóa chất tẩy rửa.

Đặc biệt, đây là dòng các sản phẩm với các thành phần thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh trong quá trình sử dụng, hoàn toàn không độc hại cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường.

a5-1-e1489649996106.jpg

Đối với Lĩnh vực vệ sinh Sàn nói riêng, sản phẩm khá đa dạng, đáp ứng cho từng yêu cầu và giai đoạn vệ sinh khác nhau, bao gồm:

- Hóa chất tẩy sàn, bóc tách các lớp hóa chất cũ trên sàn

- Hóa chất đánh bóng, phủ bóng sàn

- Hóa chất lau chùi vệ sinh, bảo dưỡng sàn hằng ngày

- hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Nguồn : Tổng hợp
 
×
Top Bottom