Vũ Hoàng Công ty phân phối và sản xuất hóa chất uy tín tại Miền Bắc

vuhoangent

Thành viên
Tham gia
10/11/2020
Bài viết
0
Ngành công nghiệp đang phát triển một cách tổng thể và đa dạng. Và hấu hết các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay bé đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất thì nhu cầu hóa chất là không thể thiếu. Tuy nhiên mức độ chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp hóa chất thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đến với Công ty hóa chất Vũ Hoàng, chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệm, chủ động trong giao nhận Quý Khách hoàn toàn có thể an tâm. Dưới đây là một số hóa chất/dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:
phan-phoi-hoa-chat.jpg


Hóa chất Nalco cho ngành công nghiệp giấy

Hóa chất và nguyên liệu sử dụng trong ngành giấy rất đa dạng và phong phú. Một trong số những hóa chất đó là: hóa chất chống thấm, hóa chất phá bọt, hóa chất tăng bền và hóa chất trợ bảo lưu. Với sự hỗ trợ của những loại hóa chất này sẽ giúp tăng chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả và hiệu suất xủa quá trình sản xuất.

Đặc biệt Nalco đã nghiên cứu cà cải tiến những hóa chất trước đây để giúp tiết kiệm hóa chất và tăng hiệu quả xử lý một cách đột phá. Chính điều này sẽ giúp các doanh nghiệm tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao sản lượng sản xuất.

Hóa chất công nghiệp

Vũ hoàng cung cấp hóa chất công nghiệp bao gồm: hóa chất dệt nhuộm, hóa chất khai khoáng, hóa chất giấy, hóa chất nông nghiệp, hóa chất thực phẩm, hóa chất xi mạ, hóa chất ngành chăn nuôi, đặc biệt thế mạnh hóa chất xử lý nước thải.

Với sự đa dạng về chủng loại hóa chất, chúng tôi cung cấp hơn 500 mã hàng cho các ngành nghề. Không những thế với hệ thống xe bồn, xe tải phục vụ cho việc vận chuyển giao nhận. Quý khách hoàn toàn an tâm với tiến độ giao hàng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Hóa chất xử lý ăn mòn Nalco

Nalco là cái tên hàng đầu trong lịch vực hóa chất xử lý cáu cặn, ăn mòn. Nalco là công ty đa quốc gia với văn phòng đại diện trên 130 quốc gia trên toàn thế giới. Đối với lĩnh vực hóa chất cho nồi hơi, tháp giải nhiệt, chiller,… Hóa chất Nalco luôn được khách hàng toàn cầu đánh giá cao và tin dùng. Vũ Hoàng là đại diện phân phối tại Việt Nam cho lĩnh vực hóa chất này.

Đối với lĩnh vực xử lý nước cho nồi hơi quý khách có thể lựa chọn những hóa chất của chúng tôi để xử lý với đa dạng chủng loại. Hóa chất cho nồi hơi, hóa chất xử lý nước cho tháp giải nhiệt, xử lý nước làm lạnh bằng hóa chất, xử lý nước thải hóa học và xử lý vi sinh trọng hệ thống xử lý nước cấp. Các sản phẩm do công ty cung cấp sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận hành hệ thống (tiết kiệm nước, nhiên liệu, năng lượng, nhân công), kéo dài tuổi thọ của thiết bị và thân thiện với môi trường.

Hóa chất tẩy rửa Ecolab

Hóa chất ecolab là dòng hóa chất chuyên dụng trong tẩy rửa và vệ sinh công nghiệp. Dòng hóa chất Vũ Hoàng cung cấp phục vụ cho vệ sinh công nghiệp như: Hóa chất tẩy rửa khách sạn - Hóa chất Ecolab, Hóa chất tẩy rửa phòng, Công nghiệp giặt hóa chất, Hóa chất tẩy rửa nhà bếp, Hóa chất vệ sinh công nghiệp, Hóa chất tẩy rửa nhà bếp công nghiệp, Hóa chất ECOLAB - Bệnh viện, Công nghiệp giặt hóa chất và Hóa chất ECOLAB.

Trên đây là một số dòng sản phẩm Công ty Hóa chất Vũ Hoàng cung cấp. Nếu quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu với sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm uy tín chất lượng, dịch vụ kịp thời nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0945609898

Email:
vuhoang@vuhoangco.com
 
×
Quay lại
Top