Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có những giấy tờ gì?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì và nộp hồ sơ ở đâu?

Ho-so-tuyen-sinh-pasteur-12-2.jpgTheo thống kê về nguồn nhân lực trong ngành Y tế nói chung, đến năm 2020 tỉ lệ Điều dưỡng viên trên dân số tại Việt Nam vào khoảng 2,2/10.000 dân. Tỉ lệ này vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân. Thực tế cho thấy đội ngũ Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta còn tương đối hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Với tầm quan trọng của Điều dưỡng viên, sự thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020 cần điều kiện gì?
Nắm bắt được những tiềm năng của nghề Điều dưỡng viên, hiện nay nhiều người dù đã tốt nghiệp ở một ngành nghề khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020.

Để nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là đã có một văn bằng bậc cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ về trường để đăng ký học khi có nhu cầu.

Lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sinh viên Cao đẳng y dược Sài Gòn, Hà Nội theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị y tế đạt chuẩn; sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng, đủ năng lực để hành nghề trong lĩnh vực y tế.
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-9-2.jpg


Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ sau:
    • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
    • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
    • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
    • 01 bản sao giấy khai sinh.
    • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh
 
×
Quay lại
Top