Hồ cá koi tư vấn thiết kế chuẩn

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thiết kế hồ cá koi lựa chọn hàng đầu của những người có sở thích chơi cá cảnh. Đây là loài cá đa dạng về màu sắc, chủng loại nên phù hợp với nhiều người chơi. Nếu bạn đang tham khảo về các bước thiết kế hồ cá Koi đẹp và đạt tiêu chuẩn thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

1121.jpg


Thiết kế hồ cá koi mang lại những lợi ích gì?– Mang tới không gian sống đẹp và thận thiện với môi trường– Mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ– Mang tới những phút giây giải trí cho cả gia đình– Giảm căng thẳng trong cuộc sống và áp lực trong công việcNhững điều cần lưu ý khi thiết kế hồ cá Koi đẹpĐể có cho mình một hồ cá Koi ấn tượng gia chủ cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất: Hình dáng và kích thước– Hồ cá Koi có thể là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, bán nguyệt, bầu dục,…– Độ sâu của hồ cá không nên quá 1,5m. Nên thiết kế theo kiểu dáng hình bậc thang để tạo nên các khoảng nước sâu khác nhau. Khu vực nước cạn nhất không dưới 0,4m.– Thành hồ cá nên thiết kế màu tối hoặc màu sẫm– Hồ thường được thiết kế dạng lửng hoặc âm xuống đất. Tuy nhiên, mực nước trong hồ nên ngang tầm mặt đất, để bạn chơi đùa với cá Koi được dễ dàng.– Khi xây dựng hồ xong, nên cho nước vào hồ ngâm và xả khoảng 3-4 lần, sau đó mới tiến hành thả cá.

Thứ hai: Môi trường nước cho Hồ cá Koi– Nồng độ pH nên nằm trong khoảng: 7 – 7.5.– Ngưỡng pH khoảng từ 4 – 9– Hàm lượng khi O2 tối thiểu là 2,5mg/l– Nhiệt độ giao động từ 20-28 độ C.

thi-cong-ho-ca-koi-tai-thanh-hoa-19.jpg
Thứ ba: Cách chọn giống cá Koi Thiết kế hồ cá koi– Chọn giống các khỏe mạnh, dáng bơi thẳng, màu sắc rõ nét.– Hình dáng cá cân đối, không dị hình, không xây xát, bơi lội và phản ứng nhanh– Khi vận chuyển cá giống cần phải nhẹ nhàng để tránh không làm cá bị thương.– Không nên vận chuyển quá nhiều cá một lần để cá được khỏe mạnh và không xây xát với nhau– Nên để bao chứa cá ở hồ khoảng 20 phút sau đó mới bao thả cá ra hồ sẽ giúp cá thích nghi nhanh môi trường mới mà không bị sốc.– Cá nên được thả vào buổi sáng hoặc chiều mát, tránh buổi trưa nắng Thiết kế hồ cá koi
 
×
Top Bottom