Tham khảo làm hồ cá koi chuẩn

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thi công hồ cá koi như thế nào là đạt chuẩn? Bài viết này, Sân vườn á đông sẽ chia sẻ một số kỹ thuật, thông số và chi phí xây hồ cá Koi, bể cá chép Nhật chính xác. Với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghiệp hóa, khoảng cách giữa thiên nhiên và con người ngày càng xa dần.

1121.jpg
Như thế nào được gọi là một hồ cá Koi tiêu chuẩn?Có rất nhiều gia đình muốn tìm lại thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên tại chính không gian sống của mình. Họ bắt đầu lựa chọn thi công thiết kế sân vườn, tiểu cảnh và hồ cá Koi.

thi-cong-ho-ca-koi-tai-sai-gon-7.jpg
Cá chép Koi được biết đến là "Quốc Ngư" của Nhật Bản, là loài cá màu sắc đẹp mang lại niềm may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cá Koi được lai tạo nuôi làm cảnh và thường được nuôi trong bể, hồ với tiểu cảnh sân vườn. Hồ cá Koi là công trình kết hợp giữa các yếu tố phong thủy với nhân vật Koi nên được mọi người đặc biệt quan tâm trong quá trình thi công thiết kế. Như thế nào được gọi là hồ cá chép Koi Nhật tiêu chuẩn? Thi công hồ cá koiHình dạng, kích thước bể/ hồ cá Koi- Những hình dạng thông dụng được sử dụng của hồ cá Koi Nhật như: hồ cá hình vuông, tròn, chữ nhật, bán nguyệt, uốn cong, bầu dục,...- Độ sâu của hồ: hồ không nên sâu quá 1,5m. và nên thiết kế hồ theo hình bậc thang, tạo nên khoảng sâu khác nhau, chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m. Thi công hồ cá koi- Thành của hồ cá nên có màu sẫm hoặc tối.- Hồ cá Koi nên được thiết kế lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mức nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với Koi.- Khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần, sau đó mới thả cá. Thi công hồ cá koi

Nước trong bể cá Koi NhậtMôi trường nước phải đảm bảo các điều kiện sau:- Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9- Nhiệt độ 20-27 độ C.- Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

Chọn giống cá chép Koi- Chọn con giống khỏe mạnh, màu rõ nét, dáng bơi thẳng, sức khỏe tốt. Như thế bạn đã thành công được 50%.- Về hình dáng của Koi giống: cân đối, không xây xát, không dị hình, màu tươi sáng, rõ nét, khỏe mạnh, bơi lội, phản ứng nhanh, dễ thích nghi với môi trường nước mới. Thi công hồ cá koi- Nên thả cá vào buổi sáng hoặc chiều mát, tránh lúc trưa nắng gắt.
 
×
Top Bottom