Hiểu hơn cấu tạo mũ bảo hiểm in logo

Caithao

Thành viên
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành sản xuất mũ bảo hiểm cũng đi lên không ngừng mang đến các sản phẩm mũ bảo hiểm đa dạng kiểu dáng và mẫu mã đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
mu bao hiem in logo cong ty chính hãng là một sản phẩm khá mới hiện giờ được nhiều người sử dụng đặc biệt là với các công ty. Thường sử dụng loại mũ bảo hiểm này để làm quà tặng cho các nhân viên. Đồng thời đây cũng là một hình thức marketing hiệu quả. Việc in logo công ty lên những chiếc mũ bảo hiểm để nhân viên sử dụng mang đến tinh thần tập thể cho nhân viên công ty tạo sự gắn kết. Bên cạnh đó còn quảng bá thương hiệu của mình được nhiều người biết đến.
Mũ bảo hiểm in logo chính hãng có cấu tạo tương tự như những chiếc mũ bảo hiểm bình thường khác gồm các bộ phận chính vỏ mũ, lõi xốp, lớp đệm lót phần dây quai và khóa mũ.
Võ của mũ bảo hiểm in logo chính hãng được làm từ nhựa nguyên sinh abs cho độ bền cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi tham gia giao thông trên đường bằng phương tiện xe mô tô và xe gắn máy.
Bên cạnh đó phần lõi xốp bên trong mũ cũng rất quan trọng có tác dụng làm giảm dư trấn do va chạm gây ra, bảo vệ đầu khỏi những chấn thương. Lớp lõi xốp này đòi hỏi phải có độ đàn hồi nhất thiết.
Khác với những chiếc mũ bảo hiểm giả, mũ bảo hiểm in logo chính hãng còn có thêm lớp đệm lót cho nhằm để đầu của người dùng không tiếp xúc trực tiếp với lõi xốp, ngăn nguy cơ gây ra gàu và nắm ngứa khi sử dụng mũ bảo hiểm thường xuyên.
Phần dây quai và khóa của mũ cũng phải rất chắc chắn để mũ được cố định trên đầu người sử dụng. Có một điểm khác biệt của mũ bảo hiểm in logo chính hãng mà những chiếc mũ bảo hiểm khác không có đó chính là những hình logo được in trên mũ miêu tả cá tính riêng. Những sản phẩm mang tính cá nhân hóa tạo thương hiệu riêng.
Trên đây là những san sẻ về cấu tạo của những chiếc mũ bảo hiểm in logo chính hãng của cong ty san xuat non bao hiem hy vọng giúp bạn hiểu hơn về chiếc mũ này.
 
×
Top Bottom