[Hé lộ]Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983 từ thầy Phong Thủy

ngocdung368

Thành viên
Tham gia
18/12/2018
Bài viết
1
Sim phong thủy hợp tuổi hiện đang là vật phẩm phong thủy được nhiều người săn đón. Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 cũng không ngoại lệ. Quý bạn chọn sim với hy vọng có thể cải biến được vận mệnh, kích hoạt kinh doanh, giải trừ vận hạn.

Bài viết chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi sẽ đưa ra cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 chuẩn theo quy luật phong thủy.

Nếu bạn đi mua sim bạn sẽ được tư vấn cách chọn sim rất khác nhau. Thế nhưng theo đánh giá và công trình nghiên cứu của các chuyên gia thì chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 cần phải đầy đủ 5 yếu tố sau đây.

Xem thêm: Xem bói số điện thoại đang dùng theo phong thủy

1 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983 theo ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành xưa nay vẫn luôn được đánh giá là yếu tố quan trọng trong việc luận giải các vấn đề phong thủy và yếu tố này cũng rất cần thiết khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1983.

Chủ mệnh sinh năm 1983 mang mệnh Thủy bởi vậy mà dãy số sim cần có ngũ hành Kim để đảm bảo mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ( Kim sinh Thủy). Nếu quý bạn không tìm được dãy sim có ngũ hành Kim thì có thể chọn dãy sim có ngũ hành Thủy mang ý nghĩa trợ mệnh cho người dùng.

Cũng theo thuyết ngũ hành chúng ta có thể thấy được rằng người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 không nên sử dụng số điện thoại có ngũ hành Thổ bởi Thổ khắc Thủy. Những số điện thoại này sẽ chỉ mang lại xui xẻo khiến người dùng sim mất năng lượng, cuộc sống phải đối mặt với nhiều hiểm họa khó lường.

6tX2xgZtYzFwYtepKy5OQKmgjR5Ydl-B0QtGZ-T5iNxlV8q_Q9gnVdkNRxBc9sx8mjjQbHiKchFUmtBUpyqIOQ11GdlVB01ak40dS9xQINz_JIooULBXJHV1n2slMGoprWRy07IY

2 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi đảm bảo âm dương tương phối

Âm dương hài hòa chính là yếu tố thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc tới khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1983. Ở đây, sự cân bằng âm dương được hiểu là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong sim. Sử dụng số điện thoại này giúp chủ mệnh có được hòa khí tốt và cân bằng cuộc sống.

Hoặc trường hợp không được ta có thể xét sự cân bằng như sau: Sinh năm 1983 thuộc năm âm vì thế có thể chọn dãy số vượng dương, tức nhiều số lẻ hơn. Những số điện thoại này lại mang tới nguồn năng lượng tích cực giúp thân chủ Quý Hợi tinh nhanh hơn, phát triển hơn.

Bài viết liên quan: https://www.chutluulai.net/forums/f...i-hợp-tuổi-1981-như-thế-nào-là-chính-xác-nhất

3 - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 dựa theo quẻ dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch, quý bạn sinh năm 1983 lựa chọn quẻ dịch tốt, tránh những quẻ dịch hung. Năng lượng bên trong những quẻ cát sang giúp bản thân người dùng sim gặp nhiều thuận lợi và may mắn; thêm vào đó nó cũng hỗ trợ mở ra tương lai tương sáng, tốt đẹp.

Bạn nên dựa theo mục đích, yêu cầu của mình: chọn sim có quẻ tốt cho công danh sự nghiệp, hoặc tốt cho tình duyên gia đạo; hay việc chọn sim có quẻ dịch có khả năng hóa giải vận hạn. Việc lựa chọn sim mang quẻ dịch nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, ý niệm của mỗi người.

4 - Xem số điện thoại hợp tuổi 1983 nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch

Sao Bát Bạch chính là sao cát tinh chứa nhiều vượng khí tốt. Ở thời kỳ hiện tại số sim chứa con số 8 đồng nghĩa với việc nhận được năng lượng tích cực từ sao Bát Bạch.

5 - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 theo dân gian

Sim có tổng nút cao sẽ mang tới địa vị, sức mạnh cho người dùng.

Ngoài ra sự xuất hiện của cặp số đẹp trong sim như cặp ông địa, cặp thần tài, cặp phát lộc - lộc phát,... đều mang tới nhiều may mắn.

Để có thể dễ dàng kiểm tra số điện thoại đang dùng hoặc một số bất kỳ có hợp tuổi với mình hay không, mời bạn xem tại: Xem bói sim điện thoại theo phong thủy tại xemvanmenh.net.

Đây chính là địa chỉ số 1 về xem bói sim được các chuyên gia và mọi người tin dùng.

Số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983 cần phải hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố kể trên. Với những chia sẻ này chắc hẳn các bạn sinh năm 1983 có thể dễ dàng hơn trong việc chọn sim phong thủy phù hợp với mình.
 
×
Quay lại
Top