hai con nhỏ của vợ chồng anh Kiên vẫn ngủ trong nhà.

  • Người đăng Người đăng Opupi
  • Ngày đăng Ngày đăng

Opupi

Thành viên
Tham gia
27/5/2016
Bài viết
0
Sau cuộc gọi điện thoại ngắn ngủi của người vợ với nội dung vỏn vẹn 4 từ: “Sang đi, chết rồi”, mọi người hoảng hốt tới nhà kiểm tra thì phát hiện anh Đào Văn Kiên (trú tại khu 8, thị trấn Cao Phong, Hòa Bình) đã tử vong trên nền nhà với rất nhiều vết thương. thu mua may lanh cu gia cao
Vụ bố ép con uống thuốc diệt cỏ: tâm tư đẫm nước mắt của người vợ trẻ
Giận chồng, người vợ trẻ lấy gối chèn con đến chết
Xót xa người vợ trẻ ủ ấp con, đứng ngây dại bên thi thể chồng
Cuộc điện thoại thất thường lúc nửa đêm

Công an thức giấc Hòa Bình đang điều tra, làm rõ duyên cớ cái chết của anh Đào Văn Kiên (34 tuổi, quê Hưng im , thường trú tại khu 8, thị trấn Cao Phong, Hòa Bình) tại nhà riêng với nhiều dấu hiệu thất thường. Sự việc xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 24/12.

Chị T.T.H (hàng xóm của gia đình nạn nhân) cho biết, vào thời khắc trên, gia đình chị đang ngủ thì bất thần nhận được điện thoại của chị Tạ Thị Phương (32 tuổi, vợ anh Kiên). Từ máy bên kia, chị H nghe thấy tiếng thở hổn hển, kèm đó là 4 từ của chị Phương: “Sang đi, chết rồi” và tắt máy. linh tính có chuyện chẳng lành, chị H gọi chồng dậy cùng mình qua nhà anh Kiên kiểm tra . Khi đó, ngôi nhà của anh Kiên chỉ lờ mờ ánh đèn ngủ, cửa ra vào thì khép hờ. Vào trong nhà, vợ chồng chị H sững sờ phát hiện anh Kiên nằm bất động dưới nền nhà. Cạnh đó, chị Phương thì ngút . tức thời , chị H và chồng thông báo cho người nhà nạn nhân, đồng thời đưa chị Phương vào Bệnh viện Đa khoa huyện Cao Phong cấp cứu.

Chị H cho biết thêm, chiều ngày xảy ra vụ việc, sau khi cùng chồng chị H làm mướn về tới nhà, anh Kiên đã mua trứng về rán để uống rượu cùng láng giềng. Tới 20h, anh Kiên xin phép vợ chồng chị H về nhà ngủ để tương lai còn đi làm. Tới hơn 22h thì sự việc xảy ra.

bang hoang voi cuoc goi von ven 4 tu cua nguoi vo tre - 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.Sĩ
thuoc no nguc hieu qua
tác động đến vụ việc, đàm luận với chúng tôi, ông Đào Minh An - Trưởng khu 8 xác nhận, anh Kiên tử vong tại nhà riêng với nhiều dấu hiệu thất thường trên th.ân thể . Sau khi hấp thu thông báo, ông An đã thông báo vụ việc tới Công an thị trấn Cao Phong để giải quyết. Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, hai con nhỏ của vợ chồng anh Kiên vẫn ngủ trong nhà.

ngày mai bất định của hai đứa trẻ

Khi chúng tôi có mặt tại căn nhà (nơi xảy ra vụ án), việc an táng cho nạn nhân bất hạnh đã được hoàn tất . Giữa căn nhà cấp 4 có diện tích hơn 20m2 là chiếc bàn nhỏ được trưng dụng làm bàn thờ đặt di ảnh người xấu số , nghi ngút nhang khói . Thương tâm nhất là hình ảnh hai con còn quá nhỏ của nạn nhân với chiếc khăn tang quấn trên đầu, ánh mắt ngờ ngạc như thường hiểu chuyện gì đã xảy ra. Các cháu còn quá nhỏ để hiểu rằng một biến cố lớn, đau thương vừa ập xuống gia đình.

Một số láng giềng cho biết, anh Kiên và chị Phương đã thành thân hơn 10 năm nay. Cuộc sống hôn nhân của hai người khá hạnh phúc, chưa từng xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn với ai. Tuy cuộc sống gia đình có khó khăn, nằm trong danh sách hộ nghèo của địa phương, nhưng vợ chồng anh Kiên đã bảo nhau làm ăn để nuôi dạy hai con ấu thơ . Trước khi xảy ra vụ việc trên, hàng xóm cũng không nghe thấy bất cứ tiếng bao biện cọ, xô xát nào giữa vợ chồng anh Kiên. Không ai có thể ngờ rằng tai ách lại ập xuống gia đình này bất ngờ đến vậy. Hiện dư luận vẫn rất băn khoăn về căn nguyên dẫn tới cái chết của anh Kiên.

Theo đánh giá của rất nhiều người dân sinh sống tại khu 8, anh Kiên là người phúc hậu , dễ gần và chịu khó. Ngày thường, anh ở nhà coi sóc vườn cam. Những ngày rảnh rỗi , ai mướn thì anh đi làm thuê để chắt chiu từng đồng chăm lo cho gia đình. ngoại giả , anh là người biết kìm giữ bản thân, thành thử chưa bao giờ to tiếng với vợ con hay mâu thuẫn gì với các mối quan hệ ngoài xã hội. Khi nói về chị Phương (vợ nạn nhân), mọi người cũng không có gì để chê trách vì chị cũng được tiếng rằng chịu thương chịu khó .

Nhìn hai cháu nhỏ còn đang ngờ ngạc, một người thân trong gia đình nạn nhân nghẹn ngào: “ Dẫu biết rằng cuộc sống gia đình chẳng thể hoàn hảo nhưng không ai có thể ngờ được sự việc đau lòng lại xảy đến mức này. Sau này không biết chúng sẽ sống ra sao khi thiếu vắng bố? Anh Kiên mất đi để lại nỗi đau mất mát đứa ở lại, nhưng người đã mất chẳng thể lấy lại được. Gia đình chỉ mong sự việc đau lòng chóng vánh qua đi để hai đứa nhỏ ổn định cuộc sống”.
 
×
Top Bottom