5 tuyệt chiêu phong thủy giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

Nguyenlinh000

Thành viên
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Sau đây là 5 mẹo phong thủy quan trọng giúp những cặp vợ chồng luôn duy trì cuộc sống hạnh phúc, mâu thuẫn, bất hòa sẽ chẳng bao giờ tậu đến gia đình bạn.

Sự hòa hợp của các cặp vợ chồng quyết định tới hạnh phúc gia đình và đảm bảo sự lớn mạnh ổn định cho con cái của họ. ví như những bất hòa, tranh chấp, cãi vã cứ liên tiếp xảy ra, chẳng những tâm lý của vợ chồng bị ảnh hưởng mà con dòng họ cũng phải chịu những áp lực rất to.

Do đó , các cặp đôi khi về chung 1 nhà cần cùng nhau vun đắp , vun vén cho hạnh phúc gia đình. Trong đấy , xét về nguyên tố phong thủy, cả người vợ và người chồng cần biết một vài lưu ý quan trọng để không tác động đến hòa khí đôi bên.

Ở bình diện này, phòng ngủ là địa điểm quan yếu nhất trong phong thủy can hệ đến hạnh phúc của những cặp vợ chồng vì đây là nơi cá nhân để vợ chồng sở hữu sự giao hòa về thân xác cũng như tâm hồn.

1_919815.jpg

Không gian phòng ngủ đẹp, khoáng đãng sẽ tạo điều kiện để vợ chồng gìn giữ hạnh phúc dài lâu

5 mẹo phong thủy sau đây các cặp vợ chồng cần ghi nhớ để có 1 cuộc hôn nhân viễn mãn nhất:

Chỉ để một dòng chăn trên gi.ường ngủ

gi.ường ngủ là nơi riêng tư , thân mật nhất của 2 vợ chồng nên việc trang hoàng , trưng bày trên gi.ường ngủ cũng tác động lớn tới tình cảm của hai người.

Theo nguyên tắc phong thủy, trên gi.ường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất 1 loại chăn và hai mẫu gối. Điều này tượng trưng cho sự đủ đầy, hòa thuận, góp phần giúp vợ chồng tránh bào chữa vã, tình cảm luôn mặn nồng.

Ví như để hai cái chăn, tình cảm vợ chồng dễ bị chia cắt. Việc gi.ường ngủ với quá phổ biến gối đầu khiến không gian bị chật hẹp và khiến cho các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh chấp hơn.

không đặt quá rộng rãi đồ dưới gầm gi.ường

Theo các nguyên tắc trong phong thủy phòng ngủ, gầm gi.ường là nơi u ám , dễ tàng trữ rộng rãi năng lượng xấu tác động tới tâm trạng và sức khỏe của các cặp vợ chồng. tuy nhiên , ko phải cặp vợ chồng nào cũng lưu ý tới vị trí này, nhiều người còn với lề thói để đồ đạc dưới gầm gi.ường và cho rằng bí quyết lưu trữ này giúp bạn tiết kiệm được diện tích phòng hơn.

Tuy nhiên , để rộng rãi đồ đạc dưới gầm gi.ường là điều cần kiêng kị tuyệt đối vì điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc nhưng còn ảnh hướng tới sức khỏe và tài lộc của cả gia đình.

2_117557.jpg

Không nên đặt quá nhiều gối trên gi.ường ngủ của cả 2 vợ chồng

Không đặt phổ biến đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng

Trong phong thủy học, để đa dạng đồ điện tử trong phòng ngủ làm cho tàng trữ những nguồn năng lượng xấu, tác động đến tâm trạng, hệ thần kinh của bạn. Điều chậm tiến độ sẽ khiến cho các cặp vợ chồng hay tranh chấp , chếch mếch , nhất là trong bối cảnh phổ quát cặp vợ chồng trẻ thường xuyên bị stress vị công tác .

Việc sử dụng máy tính, tivi, máy tính bảng… trong phòng ngủ mang tần suất rộng rãi cũng khiến vợ hoặc chồng trở mất hội tụ vào nửa kia, về trong khoảng thời gian dài sẽ khiến tình cảm phai nhạt . tuy nhiên , đồ điện tử còn tác động tới sức khỏe của các người ngủ trong phòng vì chúng thải ra những luồng bức xạ ảnh hưởng tới sức khỏe của vợ chồng bạn.

Không dùng đồ sắc nhọn, vũ khí để trang trí phòng ngủ

Một phương pháp phong thủy phòng ngủ quan trọng cho các cặp vợ chồng là phải tránh xa những vật sắc nhọn, các chiếc khí giới . Dù bạn sở hữu ham mê chúng tới đâu thì đây là các vật mang tính sát thương, với ý nghĩa phong thủy xấy. Đặt chúng trong phòng ngủ, những cặp vợ chồng sẽ thường xuyên bàn cãi , chiếc thuẫn. Hơn thế, các lúc nóng giận, nếu vợ hoặc chồng tiêu dùng các thiết bị này ném vào đối phương sẽ rất hiểm nguy.

Để cuộc sống vợ chồng êm ấm , hạnh phúc, bạn nên đặt các vật hình vuông, tròn trong phòng ngủ hoặc trang trí bằng các bức tranh uyên ương hạnh phúc. Chỉ cần chọn lọc và sắp xếp khéo léo, phòng ngủ của bạn vừa đẹp lại vừa đem đến cảm giác tròn đầy, hạnh phúc.

3_102691.jpg

Trang trí nhà bằng phổ biến trang bị mới sẽ giúp cuộc sống vợ chồng phát triển thành thấp đẹp hơn

Không sử dụng các đồ vật quá cũ để trang hoàng nhà cửa

Phổ thông người mang thói quen dùng các loại đồ cũ để trang hoàng nhà cửa hay phòng ngủ nhằm tiết kiệm giá thành. không những thế, không phải mọi không gian trong căn nhà của vợ chồng bạn lúc nào cũng chật ních đồ cũ.

Chẳng những gây ra cảm giác buồn chán, u ám mà các đồ vật cũ kĩ còn với theo luồng khí xấu, biểu tượng cho sự vỡ , khiến tình cảm vợ chồng càng ngày càng phai nhạt .

Do vậy , 2 ba lần trong 1 năm, vợ chồng bạn mang thể sắm sanh một vài trang bị mới, tái thiết lại ngôi nhà để cuộc sống hôn nhân thêm nhãi nhép .
 
×
Top Bottom