Gửi người thương (Dear BF)

Panyl

Thành viên
Tham gia
23/5/2022
Bài viết
5

Chương 0

Người con trai đi trước khẽ dừng bước, từ từ xoay người lại, anh mỉm cười nhìn người theo sau. Gió biển thổi nhè nhẹ làm mái tóc ngang vai của người ta lay động, tự nhiên anh đi lùi về theo dấu chân mình để lại trên cát, nụ cười dịu dàng vẫn ngự trị trên gương mặt điển trai, nhẹ nhàng đưa tay giúp đối phương giữ tóc. Người ta khẽ nghiêng người, hai mắt khép hờ gần lại với đôi môi… Và vào khoảnh khắc giữa hai con người cô độc chỉ còn vài tia nắng lẻ loi… Giữa mây trời vô tận, biển rào rào xô vào bờ, người con trai đó đã cười rất tươi nhưng lại đau đớn đến tận cùng, có thứ nước long lanh khẽ chảy dài… có người đành trả mình về với đất mẹ.


Gửi người tôi thương, còn một lời tôi chưa kịp nói, để dành lại cho một đời người mới, tôi sẽ tìm rồi kể em nghe.
……

Tên Truyện: Gửi người thương (Dear BF)

Tác giả: Panyl

Thể loại: tình trai, song tính, hỗ công…

Huỳnh Nhật Huy, 18 tuổi, lần chiến tranh lạnh định mệnh đó đã khiến cuộc đời mình không còn đường lui. Gần 18 năm cuộc đời cố chấp nghĩ mình là trai thẳng, vậy mà chỉ vừa nhìn thấy cảnh chim chuột của thằng em lại lập tức nhận ra mình “cong”?! Huỳnh Nhật Huy mày điên rồi.

Huỳnh Nhật Anh, 17 tuổi, công sức giấu “kín” tình cảm gần 4 năm trời, lại đổ sông đổ biển sau một lần hiểu lầm. Chưa kể còn bị “đánh úp” lúc hoang mang nhất, cùng người trong lòng làm ra loại chuyện “khó coi” vô cùng. Nhật Anh, mày nhất định phải chịu trách nhiệm.


Tao với mày không nên có tình cảm với nhau, chúng ta chẳng có tương lai đâu. Mày không hiểu hay là cố chấp không hiểu, hai thằng con trai, ai đời lại yêu nhau.

“Họ nói, đồng tính phải xuống địa ngục đấy, mày không sợ à?”

"Sợ chứ, sợ không thể xuống cùng lúc với mày. "
….​
 

×
Quay lại
Top