Goldsand Hill Villa: Sức lôi kéo của thị phần BĐS Mũi Né

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
thị trường cấp 2 lên ngôi, Thị Phần Bất Động Sản khu vực Mũi Né trở nên nhộn nhịp. Dự án Goldsand Hill Villa thuộc chủ đầu tư đáng tin cậy VNGroup quan tâm.
Khi ba thị phần nghỉ dưỡng BĐS Nhà Đất Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đang bão hòa và không ít cung, giá bán “kịch trần” thì 1 loạt những siêu dự án quy mô lên đến hàng trăm ngàn tỷ Việt Nam đồng được thực hiện tại những Thị phần cấp 2 như Phan Thiết, Thanh Hóa, Vũng Tàu, quảng ninh đất mỏ, Hải Phòng. Trong đấy, Phan Thiết thể hiện sức lôi cuốn mạnh bởi mục tiêu nghỉ dưỡng cùng phong cảnh hữu tình được vạn vật thiên nhiên ban Tặng Kèm. Theo con số cho thấy thêm, lượng khách du lịch trong và ngoài nước ghé qua Mũi Né tăng từ 12 – 14% trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, yếu tố về cơ sở vật chất lưu trú chất lượng cao lại còn thiếu để đáp ứng này.
Nhận thức được sức HOT & nội lực của Thị phần BĐS khu vực Phan Thiết, Công Ty cổ phần TĐ VNGroup & Doanh Nghiệp CP dịch vụ thương mại Lộc Tú đầu tư vào dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né với tầm nhìn của người tiên phong, dẫn dắt xu hướng.
vào trong ngày 3.11 mới đây, dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né đã chính thức cho khởi công. Và ngay tiếp đến, trên công trường thi công dự án đã được kiến tạo với campaign 120 ngày đêm hoàn thiện xong hạ tầng tổng khu dự án.

CmiKjF

Dự án ngay kế bên bờ biển Mũi Né, Gia Công hóa không gian xanh & thân mật với môi trường xung quanh
dự đoán vào năm 2019 khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng vốn đầu tư hơn 18.000 tỉ VNĐ thành lập, thời hạn đó được tinh giảm chỉ còn khoảng chừng 1,5 tiếng chạy xe. Cùng với dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 cây số dự đoán hoàn thiện xong vào năm 2021 sẽ mở ra cơ hội lớn cho BĐS nghỉ dưỡng nơi đây.
Dự án với diện tích gần 9 ha view biển không giới hạn, Goldsand Hill Villa thu hút được sự chăm lo lớn của các nhà đầu tư có tầm nhìn kế hoạch đi trước đón đầu làn sóng dịch chuyển dòng tiền & đầu tư và quy hoạch hạ tầng của tỉnh.

CmiZdY

Dự án đất nền biệt thự chiếm hữu lâu dài hơn phù hợp với mục đích lưu trú du lịch
Dự án hứa hẹn sẽ mang tới những khu nghỉ dưỡng sang trọng, thời cơ cách tân và phát triển mạnh khỏe không dừng lại ở đó và cung ứng đáp ứng được lượng cơ sở lưu trú không thay đổi & dồi dào hơn sau này.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top