Giới thiệu về ông ty cổ phần in An Nhân

annhanhcm

Thành viên
Tham gia
31/5/2023
Bài viết
0
In nhanh là quá trình in số lượng ít và giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng. Trước đây, để in catalog, các nhà in yêu cầu phải đặt hàng từ 500 đến 1000 cuốn trở lên và mất từ 5 đến 7 ngày để hoàn thành. Nhưng hiện nay, khách hàng chỉ cần đặt vài quyển và có thể nhận hàng vào chiều cùng ngày.

Một số khách hàng có lo ngại rằng in nhanh sẽ không có chất lượng tốt như in offset, có thể do họ không tìm đúng nơi để đặt hàng. Các nhà in lớn sử dụng máy in offset và không nhận in số lượng ít, vì vậy khách hàng thường tìm đến các tiệm in màu hoặc photocopy. Tại những nơi này, họ sử dụng máy in màu văn phòng hoặc máy in phun để in cho khách hàng. Tuy nhiên, do sử dụng giấy thường và phương pháp đóng cuốn đơn giản như đóng kim tập học sinh, chất lượng in không được đảm bảo và thường không đẹp.

Tuy vậy, tại công ty An Nhân, chúng tôi sử dụng các máy in màu công nghiệp hàng đầu của hãng Konica Minolta Nhật Bản, với giá trị mỗi máy lên đến hàng tỷ đồng. Chúng tôi in trên cùng loại giấy in offset và sử dụng các máy móc đóng cuốn và cắt xén chuyên dụng cho in nhanh. Do đó, chúng tôi tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, vượt trội hơn cả in offset.

Ngoài ra, công ty An Nhân còn sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng hiện đại, giúp khách hàng theo dõi tình trạng đơn hàng mọi lúc mọi nơi và nhận tin nhắn thông báo khi hàng đã in xong. Điều này giúp khách hàng luôn đảm bảo được tiến độ công việc.

Công ty An Nhân có thể nhận in được những sản phẩm gì? Hầu như An Nhân có thể nhận in mọi sản phẩm in trên giấy như catalog, namecard, tem nhãn sản phẩm, các loại hộp giấy, túi xách giấy, chứng chỉ, chứng nhận, bằng khen, các loại biểu mẫu chứng từ, sách, truyện, kỷ yếu, tài liệu hội thảo,... Đặc biệt chúng tôi có nhận in dữ liệu biến đổi như in giấy khen kèm theo nội dung danh sách từ file Excel, in mã vạch biến đổi, số serial biến đổi,... VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI? Chất lượng in luôn được đảm bảo. An Nhân là công ty tiên phong sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất trong ngành in kỹ thuật số. Giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi cam kết về thời gian nhờ sử dụng phần mềm quản lý sản xuất và đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp. Dịch vụ khách hàng chu đáo - chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm tốt mà là sự trải nghiệm tuyệt vời.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN AN NHÂN
Địa chỉ: 958 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 089 89 89 440
Email: annhangovap@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/annhanprinting/
Website: https://annhan.vn/
 

×
Quay lại
Top