Giới thiệu sản phẩm ghế chân quỳ Hòa Phát tiện ích vượt trội

anhhoai_ntv

Thành viên
Tham gia
18/9/2015
Bài viết
0
Ghế chân quỳ, bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng giá rẻ thiết kế độc đáo, tinh tế đến từng chi tiết, chất lượng cao, giá chuẩn duy nhất tại Hà Nội.
Dòng ghế chân quỳ, ghế văn phòng giá rẻ là dòng sản phẩm thiết kế dành cho cá nhân và tập thể. Các sản phẩm được thiết kế phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, các loại văn phòng khác nhau đồng thời đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.
ghe-chan-quy.jpg

Sản phẩm ghế chân quỳ thiết kế độc đáo cùng nhiều tính năng ưu Việt, phù hợp sử dụng làm ghế nhân viên hay ghế trưởng phòng. Nhìn có vẻ mảnh mai nhưng chiếc ghế cực kì chắc chắn khi làm từ khung thép, loại vật liệu có khả năng chịu lực cao, chống trầy xước, ăn mòn do hóa chất, lắp đặt và bảo trì nhanh chóng.

1_ghe-chan-quy-sl811hm_172.jpg


Phần đệm ghế óc thể bọc da, nỉ, lưới với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ghế có hai loại chân sơn và chân mạ khác nhau, màu sắc có đủ các loại nhưng đối với màu PU da bò và màu PU nâu đen mang đến vẻ đẹp huyền bí,sang trọng riêng thì khách hàng bỏ thêm một chút tiền để sở hữu sản phẩm yêu thích.

1_ghe-chan-quy-sl360hm_164.jpg


Thiết kế chân tĩnh, ưu điểm ít tạo ra tiếng ồn nên rất phù hợp không gian phòng họp hay kết hợp cùng bàn làm việc văn phòng để tạo ra môi trường yên tĩnh, yêu cầu tập trung cao độ để bàn bạc, thảo luận tránh gây mất tập trung bởi những tiếng động không cần thiết.

1_ghe-chan-quy-sl711hs_167.jpg


Mục tiếu kinh doanh của chúng tôi là phục vụ khách hàng sản phẩm công năng vượt trội, giá cả hợp lý nhất. Nhà sản xuất luôn cố gắng cắt giảm những chi phí không cần thiết để khách hàng luôn có những sản phẩm rẻ nhất thị trường nhwung chất lượng đảm bảo.
 

×
Quay lại
Top