Ưu điểm của ghế chân quỳ hòa phát

anhhoai_ntv

Thành viên
Tham gia
18/9/2015
Bài viết
0
Cùng với ghế lưng trung Hòa Phát thì dòng ghế nhân viên văn phòng chân quỳ là một trong những mẫu ghế văn phòng được ưa chuộng trong dòng nội thất văn phòng.
Ghế chân quỳ thường được sử dụng nhiều trong văn phòng giám đốc, phòng họp văn phòng. Ghế quỳ có những ưu điểm về thiết kế nổi bật, khiến cho người tiêu dùng rất ưu ái.
1_ghe-hop-sl603m_1020.jpg


Ghế chân quỳ được thiết kế nổi bật với phần chân ghế được uốn cong nghệ thuật từ những ống thép bền đẹp, tạo nên một kiểu dáng rất chuyên nghiệp và khỏe khoắn. Ghế chân quỳ còn có thiết kế phần tựa lưng ôm sát cơ thể theo định dạng cột sống của người sử dụng. Vì vậy có chức năng nâng đỡ cơ thể rất tốt.
y32.gif

Ghế chân quỳ mang lại cảm giác nghiêm trang, uy nghiêm nên rất phù hợp sử dụng trong các phòng họp, phòng giám đốc... Ngoài ra, ghế quỳ còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng...phù hợp với mọi không gian và với mọi yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên đối với phòng họp, những mầu sắc nhã nhặn và trang trọng như đen, trắng, xám...thường được lựa chọn.
e29.jpg

Để sở hữu những mẫu ghế chân quỳ cho nội thất văn phòng đẹp nhất, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo. Ngoài ra bạn có thể xem thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi như cây phơi đồ tại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 

×
Quay lại
Top