Giới thiệu giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của CRMVIET

lehungcrmno1

Banned
Tham gia
22/12/2018
Bài viết
0
Xu hướng dùng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến. Với những phần mềm được áp dụng như HRM, CRM,... Đặc biệt là phần mềm quản lý khách hàng. Đây là phương hướng quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất.
Để đáp ứng nhu cầu áp dụng giải pháp của phần mềm,
công ty TNHH CRMVIET phát triển giải pháp phần mềm CRMVIET. Nó không bó hẹp là một phần mềm CRM, nó còn được lập trình thêm một số chức năng hữu ích, ví dụ như các tính năng quản lý nhân viên.
CRM là một phần của
phần mềm ERP, nếu bạn chưa biết ERP là gì, bạn có thể tìm hiểu erp viết tắt của từ gì.
CRM tạo ra phương pháp
quản lý khách hàng hiệu quả nhất. Do đó tạo ra kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt, giúp tăng doanh số.
Nhằm hỗ trợ các tổ chức kinh doanh quản lý chặt chẽ hơn khách hàng, CRMVIET mở một hội thảo về hướng tiếp cận khách hàng năm sau. Hội thảo sẽ mang tới thông tin về phương pháp hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng năm tới. Đó sẽ là thời đại của automamtion marketing? Hãy truy cập web crmviet.vn ngay bây giờ để tìm thêm thông tin.
Bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm CRMVIET tại trang web của công ty là
crmviet.vn, hoặc gọi vào điện thoại 0911349009. Công ty có mặt hai vị trí, địa chỉ công ty ở Hà Nội là số 44, phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
×
Quay lại
Top