Giới thiệu địa chỉ sản xuất vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in bao bì vỏ hộp mỹ phẩm thương hiệu theo yêu cầu, Nguyễn Kim cũng cung cấp sẵn cho khách hàng những mẫu vỏ hộp đựng mỹ phẩm với thiết kế đơn giản, chất lượng và giá thành phải chăng. Liên hệ ngay với Nguyễn Kim để chọn cho mình những mẫu hộp phù hợp.

mot-so-mau-in-hop-giay-4.jpg


Mẫu vỏ hộp mỹ phẩm bán sẵn tại Nguyễn Kim
Việc in hộp giấy đựng sản phẩm hiện nay là việc làm vô cùng cần thiết để tạo ấn tượng với khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm.

mot-so-mau-in-hop-giay-3.jpg
mot-so-mau-in-hop-giay-1.jpg


Đặc biệt các sản phẩm mỹ phẩm đang rất được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chính vì đó, mảng kinh doanh mỹ phẩm đang ngày càng trở thành một ngành kinh doanh hot với các công ty doanh nghiệp về mỹ phẩm. Hiểu được nhu cầu đó, Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội, ngoài ra cũng cung cấp dịch vụ bán vỏ hộp mỹ phẩm đẹp có sẵn cho khách hàng.

Địa chỉ sản xuất bao bì vỏ hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội
Với những đơn vị sản xuất số lượng lớn thì nhu cầu in hộp giấy là tất yếu, nhưng ngược lại các đơn vị nhỏ, hay các cá nhân kinh doanh thì sao đây họ là mô hình kinh doanh nhỏ, do nhu cầu ít vốn chưa có thể đặt in hộp với số lượng lớn, họ sẽ tìm những công ty đơn vị in hộp giấy mỹ phẩm số lượng ít hay một đơn vị bán hộp giấy đựng mỹ phẩm có sẵn.

AAEAAQAAAAAAAA1tAAAAJDg2YzIwZmYyLTk4MzAtNDFhZi05ODkwLTlkMjA5MTE4MmZkYg.jpg


Dây chuyền in hộp giấy mỹ phẩm tại Nguyễn Kim
Với hệ thống dây chuyền sản xuất in ấn đồng bộ khép kín công ty Cổ Phần In Nguyễn Kim Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp các loại sản phẩm vỏ hộp cho ngành mỹ phẩm:

+ Hệ thống gia công sau in chuyên dụng cho in hộp giấy với các bộ khuôn bế hộp có sẵn, nhận cung cấp sỉ lẻ các loại hộp giấy mỹ phẩm bán sẵn với chi phí và giá cả hợp lý.

+ Hệ thống máy in offset với sản lượng khách hàng in hộp lớn, nhận ghép bài in cho các đơn vị thương mại, các nhãn hàng in số lượng ít.

+ Hệ thống máy in nhanh chất lượng cao phục vụ in hộp giấy số lượng ít lấy ngay trong ngày.

Với các khách ở tỉnh lẻ chị cần báo kích thước chúng tôi sẽ sản xuất và chuyển hàng về tận nơi.

Dịch vụ in hộp giấy tại Nguyễn Kim mời quý khách truy cập tại: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/
 

×
Quay lại
Top