Giết hại đối thủ chỉ vì cơn cuồng ghen!

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Tại quán cà phê thì Tuấn Anh và Hải đã mâu thuẫn với nhau rồi Tuấn Anh đâm trọng thương Hải, rồi bỏ trốn. Hải còn tìm đến tận bệnh viện nơi Hải điều trị để sát hại nạn nhân bằng được.
tong dai panasonic

Chiều ngày 3/12/2014, vào lúc 13h40’, đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, làm một người chết. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải (sinh năm 1995, ngụ khu phố 1, phường Hưng Long, TP.Phan Thiết), tại Bệnh viện An Phước, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải được người dân đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị đâm nhiều nhát ở vùng bụng, hở nội tạng khoảng thời gian trên khi người dân chứng kiến vụ việc. Nhưng đối tượng này bị bảo vệ bệnh viện bắt ngay tại chỗ khi có một người đàn ông mặc áo đen vào phòng cấp cứu dùng dao đâm 1 nhát vào ngực sau chừng 15 phút.
Đối tượng gây án được xác định là Võ Tuấn Anh (SN 1977, ngụ tại phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết) tại cơ quan công an.
Vào lúc 13h đối tượng Tuấn Anh có đến quán cà phê Trúc Lâm Viên (đường Võ Hữu, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để uống cà phê. Cũng như vậy anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải (nhân viên làm tại quán cà phê Trúc Lâm Viên) có trêu ghẹo một nữ đồng nghiệp (được cho là người yêu của đối tượng Tuấn Anh). Thấy vậy, đối tượng Tuấn Anh dọa anh Hải và hai bên có xảy ra cãi lộn. Sẵn dao trong người, Tuấn Anh đâm nhiều nhát vào vùng bụng của Hải, rồi cầm dao bỏ chạy. Sau đó, anh Nguyễn Ngọc Vũ Hải được chủ quán đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa An Phước.
Về phần Tuấn Anh, sau khi bỏ chạy thì có gọi điện hỏi xem anh Hải đang được cấp cứu ở đâu. Khi biết được nơi anh Hải cấp cứu thì Tuấn Anh đi xe honda đến và tiếp tục gây án.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP.Phan Thiết tiếp tục điều tra làm rõ.
 
×
Quay lại
Top