Giày Nike Joyride Run Flyknit " Platinum Tint"

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
chẳng thể nào phủ nhận được các thành công đem đến gần đây của Nike với phương pháp bộ đệm React mới. Đây là kiểu dáng đầy ấn tượng và công đồng sneakerhead trên khắp toàn cầu đang rất phấn chấn về nó. Giày Nike Joyride Run Flyknit "Platinum Tint" với Joyride – bộ đệm mới nhất của nhà Nike vừa được giới thiệu tới công chúng. Và để đem tới phương pháp này nhãn hàng đã bỏ ra với hơn 10 năm ròng nghiên cứu nó.

bữa nay Fandy - 1 trong top 10 shop giày đà nẵng sẽ Tìm hiểu chi tiết xem trong phiên bản thiết kế có các gì đặc trưng mà các tín đồ đã “chao đảo” vì nó đến tương tự.

trKZTt54pK7G-t6dGay2iznwW0Zt4owrzFEpoParVaYSJ6gM2MJGk59HdI4pDpTozGIqYmN31W-0Coh5mQpXng_2U5GmCvHWlvRCRzBkZaurO1fNah1yBYGbbAXM6mxZL94MsJcs


mẫu mã và chất liệu của giày Nike Joyride Run Flynit "Platinum Tint"
dù rằng đã có 1 vài phương pháp bộ đệm dễ trông thấy nhất thế giới như bộ đệm Air Max, Zoom Air và React, không chỉ dừng lại ở đó mà thương hiệu Nike còn cho ra mắt sản phẩm mới nhất là Nike Joyride Run Flyknit Pink sử dụng bộ đệm là những hạt TPE. sử dụng màu sắc đỏ cho phần lớn mẫu mã, tạo cảm giác chắn chắn và cao cấp

kiểu dáng phần trên được dệt bằng lưới co dãn tốt, giúp ôm sát bàn chân để tăng cường độ thoải mái cho người mang. đặc biệt phần đế giữa được dùng kỹ thuật đệm Joyride. Là sự phối hợp của các hạt TPE được bọc kín này đem đến sự linh động cho đôi giày trên hết cảm giác vô cùng tha hồ cho những hoạt động hằng ngày hay những buổi tập luyện thể thao.

Điểm đặc biệt trong kiểu dáng
Phiên bản sử dụng công nghệ bộ đệm Joyride mới vừa ra mắt của nhà Nike. Bộ đệm mang lại cảm giác mới lạ cũng như tăng cường độ dàn hồi và tha hồ cho người sử dụng. Phần đế được phủ màu lạ mắt tạo cảm giác độc đáo và lôi kéo người nhìn.

Gợi ý phối đồ với giày Nike Joyride Run Flynit "Platinum Tint"
Chúng ta có thể sự dụng đôi giày này cho việc đi lại hằng ngày, đi làm, đi chơi,… rất dễ dàng cho người mang vì chúng mang tới sự dẻo dai, vững chắc. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm cháy hàng tại shop giay the thao nu da nang Fandy đợt này.

Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Thêm nữa tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín - Fandy là sự chọn lựa "đáng giá" cho các bạn.

DKiY5z6WGiHyJw6pGUv8aw5adEb8-D-TsQ_2AQKhZGfs-PP29QByK48prvXd-U1INzUh-GcMbwh9A432d7eZBWD_S5ib4QGbaOd39rWVcsqqfrb0G51xwSR_n8rL8A3-tS80TBPw


Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hãy kết nối ngay với Fandy - doanh nghiệp trả lời cá tính thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù hợp nhất

hẳn nhiên, bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tiếp các sản phẩm áo quần, phụ kiện cá tính, giày thời trang, giay the thao da nang, Khử mùi hôi chân trong giày. Giày sandal nam đà nẵng Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ bạn khắc phục mọi vấn đề can hệ tới Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay
 
×
Top Bottom