Giày Nike Epic React Flyknit “Grey/Black Gold”

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Nike Epic React Flyknit “Grey/Black Gold” – Là phiên bản giày thể thao chính hãng tại đà nẵng đặt bút ký vào giấy khai sinh cho kỹ thuật bộ đệm hoàn toàn mới, đầy triển vọng trong khoảng nhà “the Swoosh” – Nike, Nike React với mẫu mã tinh giảm cộng những cải tiến nổi trội hẹn sẽ khiến các giáo đồ yêu thời trang, thích chạy bộ thẳng tay rút ngay hà bao !

tuFngw3J2KgtWzMQJ8ZXiQU9ODoNNoqYT-pM6GSkrxLh-8t-obfprJQRUL5RDwM8ZdCF4B359SVF-jWPSw1lTGASR0mbDRDyyRyB_DQKfbBy2yxXciRc9vy6qH0cRVYE8KpsOi5z


Giày Nike Epic React Flyknit “Grey/Black Gold”

ngoài mặt và chất liệu
Chất liệu Knit cải tiến cùng kỹ thuật Flyknit tiếp diễn được duy trì, đương nhiên, Nike cũng cho thấy họ khá “mát tay” trong việc phối trộn các gam màu sắc thuần tuý trở thành cuốn hút, đầy tinh tế. Form giày gọn nhẹ còn là điểm tốt cho thiết kế ở phiên bản mới của Series Nike Epic Flyknit này.

Đặc điểm nhấn
Được Nhận định là đôi Sneaker chạy bộ của năm 2020, được trang bị phổ biến công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhất là bộ đế foam Nike React được xác định là sẽ khó khăn trực tiếp với đế Boost đang làm mưa làm gió của adidas.

phương pháp được tích hợp

Nike REACT – Khả năng điều phối năng lượng diễn ra liên tục giúp người mang tiện dụng kiểm soát tốc độ, cũng như thể lực của mình. Một thao tác đi lớn, thách thức sự cai trị của Ultra Boost trong khoảng thời gian dài không xa.Bên cạnh đó Fandy cũng là một trong những địa chỉ uy tín để mua giày thể thao nam tại đà nẵng

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát trên Giày Nike Epic React Flyknit “Grey/Black Gold”. đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY cửa hàng bán giày đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu

TgXk0Phia4-5gUVDnvPfLjfjKc-1jWp1I6ysEJL8TANR819-aKmTnX2wypmi5pVa6atbjo-iCbe1mqK84eFavPryXRQN-yl9WB2zJGnZVt-MYgTfoi9CmsPRqsV0ignR-4_GZmd0


Giày Nike Epic React Flyknit “Grey/Black Gold”

Hãy xẹp Fandy để chọn mua giày thể thao đà nẵng chấp thuận nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao tại đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng hàng ngũ viên chức tận tâm và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ thông lựa chọn hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Bên cạnh đó tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được những ưu đãi khôn cùng quyến rũ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
×
Top Bottom