Giày Nike Air Max 90 OffWhite Black

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Nike Air Max 90 OffWhite Black – Một trong các series đánh dấu sự phát triển thăng hoa của dòng sản phẩm Nike Air Max – Air Max 90. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi trình làng, Air Max 90 đã mau chóng đốn hạ hàng loạt trái tim của những giáo đồ Streetwear thực thụ. Một vài giày rất đáng sở hữu lúc vừa mang hơi hám tương lai, vừa dung hòa được nét cổ điển cùng những cải tiến đầy đột phá trong bộ đệm “túi khí”.

Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy khám phá thật tường tận về nó qua phiên bản giày Nike Air Max 90 Off-White Desert Ore dưới đây! Tham khảo bài review nếu các bạn quan tâm hoặc đang có dự định mua cho mình một vài giày thể thao nhé!

NQt8kzWWJsPdSRf284uPI0U6-YPLJ0OCbZiF-Pt4CydYehDuox9NXUadL6z1BRO3RCMdYvYPezOSuUUhFEC9Zh0nc9z4tOyHSPm3ZhsntCpBJBn_KPj8Qbb9t2iUe04c2j-KQEtL


mẫu mã và chất liệu trên giày Nike Air Max 90 Giày OffWhite Black

Giày Air Max 90 OffWhite Black tiếp diễn khoác lên mình vẻ thiết kế ko quá đồ sộ, kết cấu sản phẩm phân thành 2 phần chính rõ rệt. Midsole từ cao su với chiếc cửa sổ để lộ đệm khí Air bên trong, vừa giúp chân luôn thả sức trong suốt thời kỳ đi lại, đi lại, vừa là điểm đặc sắc, giúp nhận dạng các dòng sản phẩm Air, mang số hiệu 90 từ Nike. Nửa trên Upper trong khoảng chất Mesh cao cấp phối cùng lớp da lộn trông hơi bụi bặm.

zbOlj7GwmH8ArO60YPhXieMMSqHswPMPVh0ms3ix7f7efAOnJecDj_b5CZZiszgRVPCPtsIROAL-UwTBHZwsWrVxULKQGgdO3XDCamgI7QYNsetLsUcMEYJEk2ONzQIdamJ3eJ9K


Về phối màu, trong các phiên bản giày thể thao nike đà nẵng Air Max 90 xuất hiện tại Fandy thì Air Max 90 OffWhie Black trông hơi đơn giản với tone Đen chủ đạo, phối cùng dấu Swoosh màu Trắng nổi bật.

điểm thu hút của Nike Air Max 90 Black White 2019

Là phát hành cộp mác Nike nên cố nhiên luôn không thể thiếu các tượng trưng “the Swoosh”, “AIR”,.. Ở vị trí “yếu điểm”, dễ dàng trông thấy như lưỡi gà, hông giày. Thêm vào đó, dấu Swoosh lớn bản bên hông cũng là một điểm nhận biết nhãn hiệu đặc trưng của Nike. Trong phiên bản Nike Air Max 90 Black White, dấu Swoosh có màu Trắng, vượt bậc trên nền đen của sản phẩm, hoàn thiện cho dung mạo đậm chất trục đường phường của đôi giày.

zyGZSf8wGsOJHz9dWTB8MkgCDRoxsw3NRHIeaambL8ELvwde5I76cIzBEJIvZWeQJ5mYvdgpTUa-EKSXADKw0Mu0DcNZHGELzuqTTMIoqkNPWMT3hqd4wxcrbinoWTBH9OnNPeYF


công nghệ tích hợp ở giày OffWhite Air Max 90 Black

cùng nghệ túi khí Air – nhắc về Nike là kể về những bước đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây không phải ngoại lệ, họ đem lại một phối màu mới, cùng lúc không quên tích hợp thứ kỹ thuật đã tạo nên tiếng tăm của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi ổn định, cho từng chuyển động nhẹ nhàng, êm ái. Kế bên thống con đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế giúp chống trót lọt trượt

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm nhấn, công nghệ,…của giày Air Max 90 Off-White Black. Ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao tại đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn các chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm giày thể thao adidas đà nẵng tại Fandy.
 
Giày Nike Air Max 90 OffWhite Black – Một trong các series đánh dấu sự lớn mạnh thăng hoa của dòng sản phẩm Nike Air Max - Air Max 90. Chỉ chỉ cần khoảng ngắn sau lúc trình làng, Air Max 90 đã nhanh chóng đốn hạ hàng loạt trái tim của các giáo đồ Streetwear đích thực. một đôi giày rất đáng sở hữu lúc vừa mang hơi hướng mai sau, vừa dung hòa được nét cổ điển cùng các cải tiến đầy đột phá trong bộ đệm “túi khí”.

Ngay bây giờ, hãy cùng shop giày đà nẵng facebook Fandy khám phá thật tỉ mỉ về nó qua phiên bản giày Nike Air Max 90 Off-White Desert Ore dưới đây! Tham khảo bài review nếu bạn để ý hoặc đang có dự kiến tìm cho mình một đôi giày thể thao nhé!

UuBUhGqr5WI68TEluegwOQm7xQ-tfjQPB8Z6OI0yMocl2R05WiyDQAZjwjFcu_BQIseko25oJE8JG208Lri7yCmlfpZ2zNiZZDojKHY6tPsSkrMmVvcaUV7F6PvQlfMYJ1pejtv7


bề ngoài và chất liệu trên giày Nike Air Max 90 Giày OffWhite Black
Giày Air Max 90 OffWhite Black tiếp diễn khoác lên mình vẻ kiểu dáng ko quá đồ sộ, kết cấu sản phẩm phân thành hai phần chính rõ rệt. Midsole từ cao su với chiếc cửa sổ để lộ đệm khí Air bên trong, vừa giúp chân luôn thoả thích trong suốt giai đoạn đi lại, vận động, vừa là điểm đặc sắc, giúp nhận dạng những dòng sản phẩm Air, mang số hiệu 90 trong khoảng Nike. Nửa trên Upper trong khoảng chất Mesh cao cấp phối cùng lớp da lộn trông hơi bụi bặm.

Về phối màu, trong các phiên bản giày thể thao nike đà nẵng Air Max 90 xuất hiện tại Fandy thì Air Max 90 OffWhie Black trông tương đối đơn giản với tone Đen chủ đạo, phối cùng dấu Swoosh màu Trắng vượt bậc.

điểm thu hút của Nike Air Max 90 Black White 2019
Là phát hành cộp mác Nike nên tất nhiên luôn không thể thiếu những biểu tượng “the Swoosh”, “AIR”,.. Ở vị trí “yếu điểm”, dễ dàng trông thấy như lưỡi gà, hông giày. Không chỉ thế, dấu Swoosh lớn bản bên hông cũng là một điểm nhận diện nhãn hàng đặc thù của Nike. Trong phiên bản Nike Air Max 90 Black White, dấu Swoosh có màu Trắng, nổi trội trên nền đen của sản phẩm, hoàn thiện cho diện mạo đậm chất các con phố phường của đôi giày.

phương pháp tích hợp ở giày OffWhite Air Max 90 Black
cộng nghệ túi khí Air – kể về Nike là kể về các thao tác đi vô cùng cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây không phải ngoại lệ, họ đem đến một phối màu mới, cùng lúc không quên tích hợp thứ kỹ thuật đã tạo nên tên tuổi của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi lâu dài, cho từng chuyển động nhẹ nhõm, êm ái. bên cạnh thống tuyến phố rãnh cắt, khoét dưới mặt đế giúp chống trơn tuột trượt

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, thiết kế và chất liệu, những điểm nổi bật, kỹ thuật,…của giày Air Max 90 Off-White Black. giả dụ đang kiếm tìm mua giày thể thao ở đà nẵng, một đôi giày thể thao tại đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn các chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

Y_eBVlY7DvRZhywKs6Bhy7CxesZXjhA4vBfELZ8FcTSS4eXQVslcQtH_UuFBWSqk1FsSili_CbMNKvhu83emwHpVdBkAT074KLlvTQ-7BeE8VYgJP1JxsNwLgPhF0JhDMjC1qwfY


Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy kết nối ngay với Fandy - tổ chức trả lời bắt mắt thể thao uy tín để cập nhật các mẫu phù hợp nhất

hẳn nhiên, kế bên việc cung ứng, cập nhật liên tiếp các sản phẩm xống áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, Áo thể thao Đà Nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề can hệ tới Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay
 
×
Quay lại
Top