Giày Asics Gel Kayano Trainer Knit

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Asics Gel Kayano Trainer Knit Là tên của bộ sản phẩm được phát hành đến trong khoảng BRANDS chuyên về Sneakers của Nhật Bản. Và đã là quốc gia mặt trời mọc hẳn chúng ta sẽ phải nghĩ ngay tới những gu cá tính cực “quái” xuất hiện đều đặn trên đường thị trấn Nhật. Và với đôi giày của chúng ta ngày bữa nay, liệu có điểm gì đặc thù hay ko ? Hãy cộng FANDY giày thể thao cá tính đà nẵng Nhận định rõ hơn nhé.

wmadzbpEylxagfKKFXsq4QUADeWdIu3y4d_9GxoC0I0_EYO6RBcXGrYr_QWDt_Rou3fiFb7jcR0cQUEt4CJGl2hu2X_Mah5YpuwsLBXH7EN35ghMGEm926wPaok49ZLmYrr3R1RX


Về thiết kế và chất liệu:

FORM giày thể thao hơi đồ sộ, hầm hố thiên về những bạn Nam với bắp chân và cổ chân lớn, tuy thế phụ nữ cũng có thể thuận tiện Mix/ Match với đa dạng thời trang Outfit cho phiên bản Asics này.

Bộ phát hành phối màu ALL WHITE được trang bị DA LỘN kết hợp với 1 vài điểm đặc sắc trong khoảng Chất liệu tổng hợp nhân tạo vừa cho cái nhìn thẫm mĩ sang trọng mà Thêm vào đó, tạo điều kiện cho người mang cảm thấy tha hồ khi sử dụng chỉ mất khoảng dài.

Bộ đế trong khoảng cao su cứng và phương pháp độc quyền trong khoảng ASCIS vững chắc trong từng thao tác đi, thích ứng được đa dạng địa hình, tuy nhiên độ đàn hồi, độ nảy và sự linh hoạt cũng chỉ ngừng ở mức tương đối.

Về một số đặc điểm nổi bật:

hai bên hông giày là tổ hợp các tuyến phố vát chéo dằng dịt lên nhau một điểm nhận dạng nhãn hiệu đặc thù cho những dòng giày được cung ứng bởi ASCIS, sử dụng tone màu TRẮNG phá cách, không chỉ nhấn nhá cho sản phẩm mà còn làm nổi trội lên tính cách của người mang nó.

công nghệ được sử dụng:

phương pháp đế ASCIS – Với chất liệu từ cao su cứng giúp tiện dụng di chuyển trong phổ quát địa hình hiểm trở, giảm ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài gây thương tổn cho bàn chân.

Với mức giá dao động trong khoảng 2tr-3tr VNĐ cho Authentic, bạn cũng sẽ có thêm một chọn lọc khác trong khoảng REPLICA chất lượng chuẩn 1:1 tốt nhất của FANDY giày thể thao adidas đà nẵng mà giá bán lại chỉ còn bằng 1/3.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi để nhận được sự trả lời kĩ hơn trong khoảng hàng ngũ viên chức năng động, nồng hậu cũng như trên chân thêm rộng rãi mẫu giày hiện đang có mặt tại shop

dcbR1gkrQEaPenmDzSvu3ZyIXZwPOrrf3hvPxJdt9rZTTSItAGbRvBDhvc7O2_wPoTLfmN30CojHZuA_ju51hBBRna2cFFRqj9-C41YwOCqPjQ7sXiNKz_nBEBydSirh8fF0nvJy


Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ đẹp ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ hàng ngũ viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang tới nhiều tuyển lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
×
Top Bottom