Giày Balenciaga Triple S Trainer “Mint Green”

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Sản phẩm thể thao chất lượng và đầy nhiệt huyết mà lần này Fandy shop giày nam đẹp đà nẵng muốn giới thiệu đó chính là mẫu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”.

Với mong ước đem đến cho thanh niên một vài giày tốt để bản thân có thể tự tin thao tác đi chính đôi chân của mình.

WLzHxUaGxDZGJfiEMDZph3_8mGKlnncG75WSjsHsPzk4clKAdk5HL0HA1qigsVhW2FHuXt6lH7JTvX60Xq-2BqPPAnGtEw0-Jid6l_i81RuY-qQMEteeKM31oyuACyJ7SQekFx-N


kiểu dáng ủ ấp sát chân trong từng chuyển động

ngoại hình và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
Việc đầu tiên phải để tới dáng giày hầm hố với phầm Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ôm ấp sát trong từng di chuyển bàn chân.

đề cập về Balenciaga là kể tới các thao tác đi khôn cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá khi lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phiên bản phát hành của mình. Họ đã dành phổ biến máu nóng để hoàn thiện các sản phẩm thể thao chất lượng.

Với phần bề ngoài, với từng tuyến đường nét sắc sảo, sản phẩm có độ bền tương đối cao.

Điểm đặc trưng trong bề ngoài và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
ngoài mặt trẻ trung với ngoài mặt tinh tế hợp với xu hướng thời trang. đặc trưng, với sự chú trọng trong form giày với từng con đường, làm toát lên vẻ trẻ trung và thanh lịch cho người sử dụng. đường may cẩn trọng cộng tuyến phố keo dán kiên cố và dai sức trong thời gian dài sử dụng.

Phối y phục độc đáo với bề ngoài giày Balenciaga Triple S Trainer ” Mint Green”
Sự kết hợp hữu hiệu với các bộ trang phục đủ mọi cá tính chính là điểm đặc thù thích thú cho những tín đồ nhà Balenciaga.

Trên đây là sơ lược về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy

Xem thêm: TRAVIS SCOTT X NIKE AIR JORDAN 6 “MEDIUM OLIVE”

Thêm vào đó tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi cực kỳ quyến rũ.

RRU4amRAbSHxdo_bI1nPYmv0E6SqHu-PwgHLjAsvry9XYZ40bMUU-a0fSq5ud0pa-KFzNlC_A2Lvg6f_bckdvZvf2AbkbqdHhqrhZLXT_HHA1wy3w4gVHKmS7Ld5QM4_I8cX3Hry


đường may chu đáo và dẻo dai

Hãy ké Fandy để chọn mua giày thể thao đà nẵng chấp thuận nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy tiệm giày đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang đến nhiều chọn lựa hơn cho bạn.

Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Không chỉ thế tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
×
Top Bottom