Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green – Là một trong những sản phẩm giày thể thao đẹp ở đà nẵng hot nhất, không quá khó hiểu khi mỗi lần ra mắt những phối màu mới, Yeezy lại khiến người ái mộ lẫn mọi giáo đồ streetwear đều hào hứng, muốn sở hữu bằng được. Yeezy 350 V2 Grey Green vừa ra mắt vừa mới đây cũng ko ngoại lệ.

Phiên bản đem lại một chọn lọc phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu Xám phối Xanh lạ mắt. Ngay bây giờ hãy cùng shop giày thể thao đẹp đà nẵng Fandy Nhận định kỹ hơn về nó! Sẽ không phí thời kì đâu bởi đây thực thụ là đôi giày rất đáng sở hữu.

5LxQ53rP23LxEH3VIW7q3NlFxyE8RPnH-kD0vqq6TacyVqCEc_J-ewpK5PMjj-u97UPYfraz_Z8XhUc0ZfWVUeR-lsRga862YFvPEo1wtNMExQ5mrJf7V3Yq6YOFoIUkYVt8sugg


Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green

kiểu dáng và chất liệu giày Yeezy Grey Green
Giày Yeezy Grey Green mang bề ngoài và một form dáng tương tự bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày thể thao này thừa hưởng khuôn mẫu đặc biệt từ thế hệ V1 và thêm 1 số cải tiến mới.

Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp diễn là Primeknit co dãn linh động thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thấp thoáng sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost vừa qua thường không theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc khác nhau. Với phiên bản lần này là màu Xám, phối cộng bộ đế và nét sọc bản to màu Xanh, tạo nên một bản phối dị biệt phần còn lại.

Đặc điểm đặc sắc của giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green 2019
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green 2019 quả thực rất cuốn hút, rất khó cưỡng. lúc Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một diện mạo chẳng thể ấn tượng hơn. Cách tuyển lựa tone màu Xám xanh vượt bậc, khiến ta có thể ưa chuộng ngay trong khoảng cái nhìn Việc trước tiên, vừa tạo điểm đặc sắc mới mẻ cho Outfit bạn chọn phối.

phương pháp được tích hợp của Yeezy Grey Green 2019
công nghệ bộ đệm Boost – kể về Adidas là kể về các bước đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây không hề ngoại lệ lúc họ vừa đem lại một kiểu dáng thật khác biệt, vừa không quên tích hợp các công nghệ tân tiến, hiện đại thân thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân đối lực tương tác ổn định giúp bạn cảm thấy thoả thích, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, các điểm đặc sắc, phương pháp,…của Yeezy 350 V2 Grey Green. ví như đang mua giày đà nẵng giá rẻ, Fandy sẽ luôn dành cho bạn những chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

S8fB7VMsVTyUeHQbDvSM_w8inxREvAgz2jttEY5xwF2-TAn6yQEq2KFrTpMHaDa7q42RSxTTk6Fa0p3zT2lPtuoeij9tNa1GAevnblH07Q4jxsBlWXXGmtZ4nLDwIrGvwhh9h1J1


Giày Adidas Yeezy 350 V2 Grey Green

Hãy xịt Fandy để chọn sắm giày thể thao đà nẵng chấp nhận nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy bán giày thể thao ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem đến nhiều tuyển lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Ngoài ra tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện thời trang bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
×
Top Bottom