Giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Static Non-Reflective

  • Người đăng Người đăng dang11
  • Ngày đăng Ngày đăng

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Static Non-Reflective – Là một trong các sản phẩm giày thể thao phong cách đà nẵng nóng nhất, ko quá khó hiểu khi mỗi lần ra mắt các phối màu mới, Yeezy lại khiến người hâm mộ lẫn mọi giáo đồ streetwear đều náo nức, muốn sở hữu bằng được. Yeezy 350 Black Static vừa ra mắt vừa qua cũng không ngoại lệ.

Phiên bản đem đến một chọn lựa phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu Đen làm chủ đạo. Ngay bây giờ hãy cộng Tìm hiểu kỹ hơn về nó! Sẽ không phí thời gian đâu bởi đây thực thụ là đôi giày rất đáng sở hữu.

zBnw20bSFbGx7ELFyTxS6gWCLXWDTbnW_aWzN8QEcVoLvfIPp_o0I4ENTNAOQdKHhEHRduY_y4v21xjUUS5QDdfTJcZCahGf32XdCp59UpBGts8TO-antavWfCKbMzKh30_7ubHS


thiết kế và chất liệu giày Yeezy Black Static

Giày Yeezy Black Static mang bề ngoài và một form dáng như vậy bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày thể thao này thừa hưởng khuôn mẫu đặc trưng trong khoảng thế hệ V1 và thêm một số cải tiến mới.

Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp tục là Primeknit co dãn linh động thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thấp thoáng sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost vừa qua thường ko theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc không giống nhau. Với phiên bản lần này là màu Đen ko có hiệu ứng phản quang, tạo nên một bản phối đơn giản.

Đặc điểm đặc sắc của giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Static 2019

2dxg5qD-tdwbPrJ0n8GgxkViwioIQzQwB87Y67gskzSe8KecEh9ulk5QtCHi4GiuQRppR2a6cadfsmtcsPMQa5XkuRSg2T2QSPzN5_TjVkoFH3MG6ekYQQVcI2zOllGRDvBgtB9U


Giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Static quả thật rất cuốn hút, rất khó cưỡng. Lúc Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một dung mạo chẳng thể ấn tượng hơn. Cách chọn lựa tone màu Đen dễ phối đồ, khiến ta có thể yêu thích ngay từ cái nhìn Ban đầu, vừa tạo điểm thu hút cho Outfit các bạn chọn phối.

kỹ thuật được tích hợp của Yeezy 350 V2 Black 2019kỹ thuật bộ đệm Boost – nói về Adidas là nói về các bước đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây chẳng hề ngoại lệ khi họ vừa đem tới một ngoại hình thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp các phương pháp hiện đại quen thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân đối lực tương tác ổn định giúp các bạn nhận thấy thoả thích, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm thu hút, kỹ thuật,…của Yeezy 350 V2 Black Static. Nếu đang sắm sắm giày thể thao adidas đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn các chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
 
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Static Non-Reflective – Là một trong những sản phẩm giày thể thao cá tính đà nẵng nóng nhất, ko quá khó hiểu khi mỗi lần ra mắt những phối màu mới, Yeezy lại khiến người hâm mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều nao nức, muốn sở hữu bằng được. Yeezy 350 Black Static vừa ra mắt vừa qua cũng không ngoại lệ.

Phiên bản đem tới một lựa chọn phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu Đen làm chủ đạo. Ngay bây giờ hãy cộng shop giày nữ sneaker đà nẵng Fandy Tìm hiểu kỹ hơn về nó! Sẽ không phí thời gian đâu bởi đây thực thụ là đôi giày rất đáng sở hữu.

pdu3eGBM9CmClvGCWxkeksHeQ6BI45kdxjQXhhXILwzy3jxjrPhJd3KeCiuVnoU1MtQ7SNmfmSkmI_glPyfPaKVDI4gzYkUt4bl1utuNRwzLjcSScQV-9-OiiO_ZY5ainsscQHDG


thiết kế và chất liệu giày Yeezy Black Static
Giày Yeezy Black Static mang bề ngoài và một form dáng tương tự bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày thể thao này thừa hưởng khuôn mẫu đặc trưng từ thế hệ V1 và thêm 1 vài cải tiến mới.

Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp diễn là Primeknit co dãn linh động thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thập thò sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost mới đây thường ko theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc không giống nhau. Với phiên bản lần này là màu Đen ko có hiệu ứng phản quang, tạo nên một bản phối đơn thuần.

Đặc điểm đặc sắc của giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Static 2019
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Black Static quả thực rất cuốn hút, rất khó cưỡng. khi Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một diện mạo không thể ấn tượng hơn. Cách tuyển lựa tone màu Đen dễ phối đồ, khiến ta có thể ưa chuộng ngay trong khoảng cái nhìn Việc ban đầu, vừa tạo điểm nhấn cho Outfit các bạn chọn phối.

kỹ thuật được tích hợp của Yeezy 350 V2 Black 2019
công nghệ bộ đệm Boost – nói về Adidas là đề cập về những thao tác đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây không phải ngoại lệ khi họ vừa đạt được một bề ngoài thật dị biệt, vừa không quên tích hợp những kỹ thuật mới và hiện đại quen thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân xứng lực tương tác lâu bền giúp các bạn cảm thấy thoả thích, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, những điểm thu hút, kỹ thuật,…của Yeezy 350 V2 Black Static. ví như đang tậu sắm Combo vệ sinh giày , khử mùi FD, Fandy sẽ luôn dành cho bạn các chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

p0yEeqwAMOs2dzszK9rr-R1Q_WxRx9hkymC40eVM1V8CrjTIBZtxUn7_yaMfhb9a0j8KrujyBMJBYq870jkAZR7lCi7T7N0OsyFc7cQKzB4BtvPE0UFd19kFV5IlYLDrqmXNbvge


Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy kết nối ngay với Fandy - công ty trả lời bắt mắt thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù thống nhất

hẳn nhiên, kế bên việc phân phối, cập nhật liên tục các sản phẩm áo quần, phụ kiện cá tính, giày thời trang, giày sandal nam đà nẵng, Cách khử mùi hôi giày bằng baking soda. cửa hàng giày nam đà nẵng Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ bạn giải quyết mọi vấn đề can hệ đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay
 
×
Top Bottom