Giàn phơi thông minh sản phẩm cần thiết cho các căn hộ chung cư cao cấp

onlythree

Thành viên
Tham gia
20/11/2016
Bài viết
0
BASAOPRO nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh Cao Cấp Hàn Quốc, Giàn Phơi Singapore, Giàn phơi thông minh Thái Lan chất lượng hàng đầu với các chủng loại đa dạng từ bình dân tới cao cấp phù hợp với hầu hết các nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng.

Giờ đây Quý khách hàng của basaopro sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi qua các dấu hiệu nhận biết của mỗi sản phẩm cụ thể như bao bì, tem nhãn ghi dõ trên hộp Catton và máy đầy đủ dõ ràng, dễ xác thực. Chính sách bảo hành và khuyến mại tuân thủ điều kiện của các hãng sản xuất.

Tại website https://basaopro.com các sản phẩm được phân chia theo loại và sắp xếp theo từng nước sản xuất, với hình ảnh chi tiết, rõ ràng, các thông số về sản phẩm được cập nhật đầy đủ và chính xác giúp người mua dễ dàng và thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn.
Hiện nay basaopro cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh như

K21-1.png


Giàn phơi thông minh quay tay gắn trần

Bộ giàn phơi quay tay được gắn trên trần với nhiều mẫu mã phong phú, thanh phơi nâng hạ xuống cực kỳ đơn giản với 2 loại tay quay rời và tay quay liền.

** Có thể bạn quan tâm: sản phẩm bạt che nắng tự cuốn tạo bóng mát cho ngày hè

Giàn phơi tay quay liền trục

Bộ tay quay gắn liền với ổ quay, thiết kế tinh sảo. Sử dụng đơn giản tiện dụng với 2 chế độ hoạt động điều khiển thanh phơi lên xuống độc lập từng thanh một hoặc 2 thanh song song lên xuống cùng nhau. Bộ tời màu sắc trang nhã với 2 màu sang trọng màu vàng đồng và màu trắng bạc.

g5.jpg


Giàn phơi tay quay rời
Sản phẩm có tay quay thiết kế đơn giản. Bộ tời vận hành thanh phơi lên xuống độc lập từng thanh phơi.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn ngừa các loại côn trùng xâm nhập vào căn hộ của gia đình bạn, đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Liên hệ đặt hàng
Điện thoại Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: https://basaopro.com
 

Địa chỉ nào cũng bán giàn phơi thông minh uy tín như Vinadry - https://vinadry.com/ có phải bà con được nhờ không. Trước đây lắp 1 bộ của địa chỉ nào không nhớ, lắp xong là mất hút chả biết liên hệ với họ bằng cách nào. Đến khi hỏng thì chẳng nhớ lúc ấy lắp ở Web nào luôn. Sau này khi lắp giàn phơi thông minh Vinadry cảm giác an tâm thiệt. Ngoài phiếu bảo hành rời (chắc họ sợ mình đánh rơi, hoặc thất lạc) nhà sản xuất còn dán 1 nhãn phụ Vinadry to đùng trên bộ tời có đầy đủ thông tin, số điện thoại bảo hành.
 
Công nhận giàn phơi Vinadry lợi hại thật. Gia đình mình mới lắp bộ Vinadry 903, chỉ 1 bộ giàn phơi thôi mà “cân” toàn bộ số quần áo, chăn, màn bình thường phải phơi ở 2, 3 chiếc giá phơi mới hết
 
×
Quay lại
Top