Cách sử dụng giàn phơi thông minh bền lâu

hoarubytech

Thành viên
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Việc sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và đem lại hiệu quả cao thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ cấu, phương thức hoạt động của bộ giàn phơi thông minh. Ngày nay trên thị trường có nhiều công ty phân phối giàn phơi thông minh, với nhiều loại giàn phơi khác nhau như giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần, hay giàn phơi điều khiển từ xa... khi lắp đặt giàn phơi thông minh đều có những tính năng và cách sử dụng khác nhau.
Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả
Sau đây basaopro.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng để tránh việc sử dụng giàn phơi thông minh không đúng cách, sẽ dẫn đến gây ra hỏng hóc và làm giảm độ bền của giàn phơi.

201572517438214.jpg


- Nên sử dụng những móc quần áo có tính năng chống gió, tránh bị xô, làm bay đồ khi có gió thổi.
- Trong quá trình sử dụng nên chú ý đến trọng tải tối đa cho phép của giàn phơi, khi phơi quần áo cần phải giàn đều trọng lượng quần áo phơi trên thanh phơi.
- Những trường hợp có gió bão to thì nên gỡ quần áo ra và quay thanh phơi lên sát với trần nhà.
- Bộ giàn phơi thông minh sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, khi quay thanh phơi thì quay theo chiều kim đồng hồ khi bạn cần nâng lên, và làm ngược lại khi muốn hạ xuống.

Khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn nên thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng định kỳ cho bộ sản phẩm để duy trì được những công năng sử dụng, ngoài ra còn làm tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh. Thường xuyên lau chùi bộ giàn phơi bằng khăn khô, hoặc khăn ẩm để giàn phơi luôn có độ sáng bóng tránh bị oxy hóa do thời tiết. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra giàn phơi theo định kỳ, tra dầu mỡ vào bộ tời khi vận hành.

Bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi thông minh khi có sự cố bạn nên gọi cho basaopro để được hỗ trợ, không nên tự ý sửa chữa sản phẩm, với những trường hợp bị hỏng nặng, bạn có thể yêu cầu sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác.

Bên trên là những kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng bộ giàn phơi thông minh có độ bền lâu.

Liên hệ
Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Điện thoại: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: https://basaopro.com
 

×
Quay lại
Top