Giải pháp phẩu thuật thẫm mỹ mí mắt không đều

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
“Chào bác sĩ! Hai mí mắt của tôi không đều nhau, một bên 1 mí, bên còn lại 2 mí nhưng nếp mí hẹp và mờ, dẫn đến nhược điểm mắt to mắt nhỏ. Có cách nào khắc phục hiệu quả nhược điểm này không, thưa bác sĩ?” (Hạnh Nguyên, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Hạnh Nguyên! Lời đầu tiên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: Hai mí không đều nhau: cách nào khắc phụ hiệu quả nhất? về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Hai mí không đều, hay còn gọi là mí lệch là tình trạng độ rộng và hình dáng nếp mí 2 bên không đều nhau, thậm chí 1 bên có mí, 1 bên không có mí (như trường hợp của Hạnh Nguyên). Tình trạng lệch mí tạo cảm giác đôi mắt trông thiếu cân đối với nhau, mắt to mắt bé, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt và khuôn mặt.
Mí mắt không đều nhau và cách khắc phục hiệu quả

Mí mắt không đều nhau và cách khắc phục hiệu quả

Để khắc phục nhược điểm hai mí không đều, hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất là bấm mí và cắt mí. Tùy vào tình trạng mí mắt cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Tuy nhiên, trong thư gửi về chuyên mục tư vấn, rất tiếc bạn Hanh Nguyên chưa miêu tả rõ tình trạng mí mắt của mình như thế nào, mí mắt không đều nhưng đã có kèm theo da trùng nhão và mỡ thừa mí mắt hay chưa? Do đó, rất khó để tư vấn chính xác cho bạn cách nào khắc phục hiệu quả nhất tình trạng mí lệch. Trong khuôn khổ bài viết này, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin được trình bày cụ thể cả 2 giải pháp chỉnh sửa mí mắt không đều: bấm mí mắt và cắt mí mắt.

Khắc phục hiệu quả mí mắt không đều bằng bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, giúp khắc phục những nhược điểm mắt 1 mí, mí lệch, mí lót,…và tạo hình mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với những đôi mắt “trẻ”, chưa bộc lộ các dấu hiệu lão hóa như da thừa trùng nhão, bọng mỡ thừa nơi mí mắt trên,…

Trường hợp của Hạnh Nguyên, nếu hai mí mắt của bạn không đều nhau nhưng da mí còn đàn hồi tốt và chưa kèm theo da, mỡ thừa mí mắt thì bấm mí Hàn Quốc là cách khắc phục hiệu quả nhất. Với tình trạng mắt 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí nhưng nếp mí hẹp và mờ, bá c sĩ Hùng khuyên bạn nên bấm mí đồng thời ở cả 2 bên mắt.
Cách khắc phục hiệu quả 2 mí không đồng đều

tham-my-mat-1.jpg


Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ trên cung mí mắt trên, độ rộng khuôn mắt, từ đó thiết kế hình dáng và kích thước nếp mí cần tạo ở cả 2 bên sao cho cân đối với nhau và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Tiếp đến bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu qua các điểm bấm đã được đánh dấu sẵn trên da mí. Chỉ thẩm mỹ được luồn xuyên qua sụn mi, giúp cố định chắc chắn cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn và nếp gấp mí rõ ràng cho mắt.

Kết quả bấm mí tạo hình nên nếp mí đôi cân đối, sắc nét, nhược điểm mí lệch được khắc phục hoàn toàn, đôi mắt 2 mí to tròn và đều nhau.

Khắc phục mí mắt không đều bằng phương pháp cắt mí mắt

Cũng có trường hợp mí mắt không đều do 1 bên bị sụp mí, hoặc da mi mất khả năng đàn hồi, mỡ thừa nhão xệ che khuất nếp mí khiến đôi mắt thiếu cân đối với nhau. Để khắc phục hiệu quả tình trạng hai mí không đều trong trường hợp này, tiểu phẫu cắt mí là giải pháp tối ưu nhất.

Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ cũng sẽ đo vẽ độ rộng cung mí mắt, định lượng phần da và mỡ thừa cần lấy bỏ ở ả 2 bên mí mắt. Sau đó sẽ thực hiện đường phẫu thuật nhỏ trên mí mắt (theo đường mí cũ đối với bên mắt đã có sẵn nếp mí, rạch đường mới đối với bên mắt không có nếp mí), lấy bỏ da và mỡ thừa theo định lượng đã xác định trước đó. Cuối cùng đường phẫu thuật được khâu kín, đồng thời tạo thành đường lằn mí mới ở cả 2 bên mắt.

Kết quả sau phẫu thuật cắt mí, da trùng nhão, mỡ thừa được lấy bỏ triệt để, mí mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét và đồng đều nhau nhau, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, tươi trẻ.

Trên đây là 2 cách khắc phục hiệu quả nhất nhược điểm mí mắt không đều. Để biết trường hợp mắt của mình phù hợp với phương pháp nào, Hạnh Nguyên nên đến trực tiếp cơ sở của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra cụ thể tình trạng mí mắt, độ đàn hồi của da mí mắt, mức độ mỡ tích tụ trên mí,… và đưa ra những tư vấn chuyên môn chính xác nhất.

THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ mắt mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7

Tiếp theo: Phẩu thuật thẩm mỹ đôi mắt
 

×
Quay lại
Top