Phẩu thuật mắt 2 mí | Diễn đàn webtretho

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Phần lớn người châu Á đều không có được hai mí mắt dầy và rõ ràng như người châu Âu. Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm đến biện pháp phẫu thuật mắt hai mí webtretho với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp cuốn hút hơn.

Phương pháp phẫu thuật làm mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với công nghệ Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để biến đôi mắt một mí nhỏ hẹp thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này có thể áp dụng với những trường hợp mắt một mí, mắt hai mí không đều, mắt mí lót.

Phương pháp phẫu thuật làm mắt hai mí

Hiện nay có hai phương pháp phẫu thuật làm mắt hai mí đó là phẫu thuật bấm mí và phẫu thuật cắt mí.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng.

cat-mi-mat-8.jpg


Phương pháp bấm mí mắt: Với những trường hợp da mí mắt mỏng và có ít mỡ thừa thì đây là phương pháp tạo hai mí phù hợp. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ định hình nếp gấp và đo vẽ vùng cần bấm mí sao cho cung bấm được tự nhiên và chính xác nhất. Sau khi sát trùng và gây tê cục bộ khu vực cần bấm mí, các bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp gấp trên mí mắt theo đường đã vẽ trước đó. Cố định mí mới bằng bằng tạo liên kết giữa phần da mi mắt và cơ nâng mi với chỉ thẩm mỹ. Kết quả sẽ hình thành đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên chỉ sau 20-30 phút phẫu thuật nhẹ nhàng.

Phẫu thuật làm mắt hai mí an toàn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Phương pháp cắt mí mắt: Đây là phương pháp phẫu thuật làm mắt hai mí được áp dụng với những trường hợp có phần da và mỡ thừa nhiều trên mí mắt. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt rồi rạch một đường nhỏ trên mí mắt để tiến hành cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa đồng thời tạo nếp gấp trên mí mắt. Mí mắt cũ sẽ được mở rộng hơn để hình thành hai mí rõ ràng. Vết rạch được khâu cẩn thận với chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo sau này. Thời gian phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra trong khoảng 60-90 phút.

Ưu điểm của các phương pháp phẫu thuật làm mắt hai mí

Mỗi phương pháp phẫu thuật trên đều có những ưu điểm riêng và được áp dụng với từng trường hợp riêng biệt.

Với phương pháp thẩm mỹ mắt bấm mí: Thời gian phẫu thuật nhanh, không cần phải rạch hay mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật bạn có thể tự ra về, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ ràng và ánh nhìn hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên biện pháp này không cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn và chỉ có hiệu quả cao đối với trường hợp ít da và mỡ thừa. Tùy thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật và tình trạng da của bạn mà thời gian duy trì hiệu quả từ 2-3 năm.


Kết quả tạo mắt hai mí rõ ràng tự nhiên

Với phương pháp cắt mắt hai mí: Ưu điểm của cắt mí mắt là có thể áp dụng với tất cả các hình dáng mắt, kể cả những đôi mắt bị sụp mí hay phần da và mỡ thừa nhiều… Có thể loại bỏ được hoàn toàn lớp da chùng và mỡ thừa trên mí mắt, cải thiện hiệu quả đôi mắt bị sụp mí. Vết rạch nhỏ nên không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt hay thị lực. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật làm mắt hai mí bằng cách cắt mí mắt, ban có thể yên tâm về kết quả đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn, đảm bảo độ an toàn cao.

THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ mắt mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7

Tiếp theo: Phẩu thuật mắt dể thương.
 
×
Quay lại
Top