Giải pháp chống nạn khuyến mại ảo ngày Online Friday 2016

tienmanh0211

Thành viên
Tham gia
17/8/2016
Bài viết
2
Đồng hành cùng Online Friday năm nay, iCheck sẽ có hệ thống quét giá QR code vào ngày 2/12 giúp minh bạch về thông tin sản phẩm.


Hệ thống sẽ báo link sản phẩm này đang được bán tại Online Friday với giá giảm bao nhiêu.
Hơn thế nữa, iCheck còn tích hợp tính năng giải trí và săn quà, khách hàng có thể vào app iCheck, chơi game trong tap minigame để có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.


Cách sử dụng iCheck cũng vô cùng đơn giản, người tiêu dùng chỉ cần mở app iCheck lên, vào phần quét mã số mã vạch sản phẩm và hướng ống kính camera vào mã vạch sản phẩm, hoặc nếu không thể quét được mã vạch, chỉ cần nhập mã vạch sản phẩm (barcode) vào thanh tìm kiếm trên đầu màn hình và nhấn tìm.

dang-ky-ma-so-ma-vach.jpgVậy là tất cả các thông tin về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, công ty đăng ký, nguồn gốc sản phẩm sẽ hiện ra cho người tiêu dùng.
Trường hợp hình ảnh không đúng với thông tin được cung cấp thì sản phẩm đó là giả, người tiêu dùng có thể liên hệ nhà sản xuất hoặc tố cáo sản phẩm nếu nghi ngờ đó là sản phẩm giả.


Bên cạnh đó, các thông tin về các sản phẩm giá giá sâu các mặt hàng khuyến mại của Online Friday cũng được đưa lên app iCheck nhằm kiểm chứng thông tin khuyến mãi, iCheck cũng phối hợp với Các cơ quan chức năng chống hàng giả hàng nhái để trực tiếp xử lý các trường hợp phát hiện hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.Tất nhiên để check được thì sản phẩm phải đã được đăng ký mã vạch cho sản phẩm thì mới có thể sử dụng phần mềm check .
Anh Vũ Thế Tuấn – Giám đốc Công ty cổ phần iCheck cho biết: “App iCheck mong muốn hỗ trợ người tiêu dùng minh bạch từ A đến Z trên từng sản phẩm: các chứng chỉ, nguồn gốc, giá cả để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.”


Không chỉ hợp tác với Icheck, Online Friday còn có sự hỗ trợ của các web so sánh giá như Top Mốt, Websosanh, Chongiadung… giúp người tiêu dùng dễ dàng so sánh giá sản phẩm của từng nhà cung cấp với nhau và với giá trung bình thị trường, từ đó có thể đưa ra quyết định mua nhanh chóng, tiện lợi nhất loại bỏ “nâng giá” “khuyến mãi ảo”.
 
×
Quay lại
Top