Giải đáp: Nâng mũi sẽ đẹp bao lâu

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Nâng mũi giữ được bao lâu là vấn đề của phổ biến bạn đang chuẩn bị sở hữu ý định phẫu thuật thẩm mỹ hoặc đã từng thẩm mỹ. Bởi ai trong chúng ta khi ra 1 số tiền một mực đều mang mong muốn rằng sẽ mang được kết quả sau giải phẫu đẹp như ý muốn và duy trì lâu bền mang thời gian. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê khía cạnh cho bạn những yếu tố liên quan trực tiếp tới tuổi thọ của dáng mũi và liên hệ mang thể giúp bạn thực hành được ước mong làm đẹp này.

I. Nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc vào điều gì?
1/ Nâng mũi phẫu thuật bằng chất liệu sụn sinh học
Trước hết, hiệu quả duy trì sau nâng mũi phẫu thuật với thể kéo dài khoảng 5 năm, 10 năm thậm chí vĩnh viễn. Thực tế, nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào đa dạng yếu tố như: Kỹ thuật công nghệ, chất liệu sụn nâng mũi, cơ địa của từng người và phương pháp coi sóc hậu phẫu. Tuy nhiên các khía cạnh này chỉ quyết định một phần nào đấy không quá nhiều.


Nâng mũi giữ được bao lâu trường hợp lựa mua chất liệu sụn sinh học?

Bởi mọi các công nghệ giải phẫu như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc,…đều dùng chất liệu sụn sinh học để nâng cao sống mũi. Vì vậy, nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Hiện nay, nâng mũi phẫu thuật sử dụng 2 chất liệu chính ấy là: Sụn tự thân và sụn sinh học. Vậy hãy cùng xem phân tách chi tiết dưới đây để biết tại sao tuổi thọ của dáng mũi lại phụ thuộc vào chúng.

♦ Chất liệu sụn nâng mũi thông thường
Đây là chiếc sụn truyền thống được dùng từ các năm đầu tiên. Vì vậy giá tiền của loại sụn này khá thấp, giúp giảm bớt mức giá phẫu thuật ngoại giả loại sụn này chỉ khắc phục được 1 khuyết điểm nhỏ trên mũi. Chưa nhắc chúng sẽ để lại 1 số biến chứng khôn lường. Hạn sử dụng của dòng sụn này cực kỳ ngắn, chỉ khoảng 2-3 năm.


Chất liệu sụn nhân tạo thông thường

♦ Sụn nâng mũi cao cấp Nano Form
Đây là cái sụn được sử dụng đa dạng ở các nước như Hàn Quốc, Hoa Kỳ thường được sử dụng để nâng mũi, độn cằm,….Cấu tạo của sụn Nano Form giống có sụn tự thân, chúng được mẫu mã mang hàng triệu lỗ Nano cực kỳ nhỏ, giúp huyết mạch và những tế bào với thể dễ dàng xuyên qua và lớn mạnh như bình thường ngay cả lúc chất liệu sụn được đưa vào.

Giải đáp: Nâng mũi sẽ đẹp bao lâu?

Sụn Nano Form chất lượng cao được chế xuất tại các nhà máy sinh vật học hàng đầu thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Giới chuyên môn cho biết, tuổi thọ của sụn Nano Form khoảng 30-40 năm.

♦ Ưu điểm của sụn Nano Form

Sụn sinh vật học cao cấp Nano Form được đa dạng người lựa sắm bởi tính an toàn

+ Chất liệu này giúp những bác sĩ dễ dàng tạo hình sống mũi (dáng S Line hoặc L Line), giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa có khuôn mặt.

+ Chất liệu sụn mềm, ko thô cứng như những mẫu sụn thường ngày buộc phải ko gây tình trạng khó chịu, bóng đỏ sau nâng mũi.

+ Khắc phục được toàn bộ thiếu sót trên dáng mũi như: Sống mũi tốt tẹt, cánh mũi rộng bè, mũi hếch, mũi ngắn,…

+ Phù hợp được có hầu hết những dáng mũi, tất cả bộ mặt khác nhau.

+ Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá tiền không quá đắt đỏ.

♦ Nhược điểm của chất liệu sụn sinh vật học liệu mang thúc đẩy đến việc nâng mũi được bao lâu hay không?
Sở hữu nhiều điểm mạnh nhưng sụn sinh vật học vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ. Bởi ko hẳn cơ thể ai cũng đều phù hợp có chất liệu sụn nhân tạo. Vì vậy đối có các ví như này sẽ gây ra một số tình trạng như: Dị ứng sở hữu chất liệu độn, căng cứng giả dụ da vùng mũi quá mỏng.

Nếu bạn sở hữu các khuyết điểm khác như đầu mũi to, cánh mũi bè thì cần vận dụng thêm 1 số kĩ thuật chỉnh sửa khác để với thể bảo đảm dáng mũi đẹp như mong muốn. Với những trường hợp này, bạn nên sử dụng sụn tự thân.

2/ Nâng mũi giữ được bao lâu ví như tiêu dùng chất liệu sụn tự thân?
Như đã kể trên, đối sở hữu những trường hợp cơ địa dị ứng mang chất liệu sụn sinh vật học thì khi này bạn phải sử dụng sụn tự thân để khiến chất liệu nâng mũi và tạo hình thay cho chất liệu sụn nhân tạo.

Hiện nay, mang 3 mẫu sụn tự thân được tiêu dùng để nâng mũi thẩm mỹ, có lại dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên:

♦ Sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line giá bao nhiêu

Sụn vách ngăn được dùng để dựng lại trụ mũi

Đây là phần sụn được lấy ra từ vách ngăn mũi, là chất liệu chuẩn để sử dụng trong việc tái lập lại cấu trúc mũi, dựng trụ mũi.

Hoặc khi nên tăng sống mũi ở chừng độ vừa phải, sụn vách ngăn là chất liệu yêu thích nhất để cải thiện mũi. Bác sĩ với thể lấy sụn vách ngăn mũi qua đường mổ nằm ở trong lỗ mũi hoặc đường mổ ở bên ngoài mũi. Sụn vách ngăn có đặc tính là cứng và thẳng. Bởi vậy, chiếc sụn này thường được sử dụng để dựng chân mũi và nâng sống mũi dài thêm.

♦ Sụn khung tiêu dùng để tăng sống mũi

Sụn sườn số 6 hoặc 7 được sử dụng để tăng sống mũi

Phần sụn khuông được lấy từ đốt khuông số 6 hoặc số 7 tiêu dùng trong những giả dụ dựng lại trụ mũi, sống mũi. Đây là cái sụn sở hữu độ chắc khỏe và cấu tạo na ná giống sụn mũi cần sở hữu thể duy trì dáng mũi cao lâu dài.

Hơn nữa, sụn khung có tính tương hợp vô cùng cao, dễ dàng bám dính vào những doanh nghiệp mô xung quanh. Bởi vậy, chỉnh sửa dáng mũi bằng sụn khung bảo đảm độ bền vững, ko bị xô lệch và di chuyển sai vị trí. Do đó bạn với thể hoàn toàn yên ổn tâm, ko lo lắng nâng mũi giữ được bao lâu lúc nâng mũi bằng sụn sườn.

♦ Sụn vành tai dùng để bao bọc phần đầu mũi

Bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2-3cm để lấy sụn tai

Sụn vành tai là chất liệu sụn được lấy ở tai, có đường mổ sau tai khoảng 2-3cm bắt buộc rất khó nhận thấy sau mổ.

Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai (cách 3 – 4 cm) phải siêu khó nhận thấy sau mổ. Đặc biệt, thực hiện lấy sụn vành tai ko để lại bất kỳ di chứng hay biến dạng ở tai.

♦ Ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn tự thân
Nâng mũi giữ được bao lâu nếu bạn lựa mua sụn tự thân? Câu giải đáp sẽ là 30-40 năm, thậm chí vĩnh viễn bởi nó có lại tương đối nhiều ưu điểm:

Không còn lo nâng mũi giữ được bao lâu giả dụ lựa mua nâng mũi bằng sụn sườn

+ Dáng mũi đẹp ngẫu nhiên và hài hòa mang gương mặt.

+ Sụn khuông vô cùng bền vững, mảnh sụn ghép sở hữu khả năng chống lại nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi phải không bị lệch khi va chạm như các mảnh ghép thông thường khác được khiến bằng silicon.

+ Sụn ko bị bào mòn theo thời gian, hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối.

+ Giải quyết triệt để hầu hết tình trạng mũi xấu và giải phẫu mũi hỏng.

♦ Một vài nhược điểm bắt buộc biết đến lúc nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn sườn sẽ đòi hỏi bác sĩ bắt buộc là người mang kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm và cần gây mê. Vì vậy tầm giá cho 1 ca nâng mũi sụn tự thân sẽ cao hơn nhiều so với nâng mũi thông thường.

Nhìn chung, sụn tự thân khắc phục xuất sắc những tránh của những bí quyết nâng mũi trước đó. Có thể đề cập nâng mũi giữ được bao lâu ko còn là điều bạn bắt buộc quan tâm nếu tậu bí quyết nâng mũi này.

>>Xem thêm:Tiêm nâng mũi có hại không

II. Một số yếu tố khác quyết định tới thời kì nâng mũi được bao lâu?

Nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc vào chi tiết nào?

Thực tế, các người sở hữu cơ địa tốt, mũi vẫn đẹp và ổn định, ko mang biến chứng nguy hiểm thì mũi mang thể tồn tại từ 30-40 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Tuy nhiên, môt số trường hợp nâng mũi ko đảm đúng kỹ thuật, chất liệu độn không bảo đảm chất lượng, bị nhiễm trùng thì thời gian nên sẽ kéo dài hơn mang thể là 5-7 năm.

Một số giả dụ khác mặc dầu mọi chi tiết khác đều đã được đảm bảo như: Kĩ thuật thực hiện, chấy liệu sụn đảm bảo an toàn, bí quyết săn sóc sau hậu phẫu tốt nhưng mũi vẫn ko thể duy trì được lâu dài là do cơ thể dị ứng có chất liệu độn.


III. Nâng mũi giữ được bao lâu? Đến lúc nào nên khiến lại?

Nâng mũi giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào chuyên môn của bác sĩ, phương pháp coi sóc và sử dụng, giữ gìn, cơ địa của mỗi người. Thông thường, dáng mũi cao mềm mại khi không sau lúc nâng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùngsẽ tồn tại được siêu lâu, mang người lên tới cả chục năm hoặc rộng rãi hơn thế. Bởi mọi người mua sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùngđều tuân thủ những điều dưới đây.


Nâng mũi Model 4D sụn khung giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp trên 40 năm

+ Ngay sau phẫu thuật, bạn bắt buộc lưu ý kĩ hướng dẫn của bác sĩ về bí quyết coi sóc vết thương sau phẫu thuật, ko sờ chạm hay ảnh hưởng mạnh vào vùng mũi trong khoảng 1-2 tháng đầu sau nâng mũi, đặc thù ko với mắt kính.

+ Uống thuốc đúng và đủ theo kê đơn của bác sĩ. Nên gần xếp thời gian tái khám định kỳ: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… sau giải phẫu để được theo dõi sát sao công đoạn lành lại và đẹp lâu dài của dáng mũi.

+ Đặc biệt ko cho tay vào ngoáy lỗ mũi, kể cả lúc mũi đã lành hẳn sau phẫu thuật. Trong 1 tháng đầu sau nâng mũi, bạn cần kiêng các thực phẩm dễ gây sẹo như lời dặn của bác sĩ như hải sản, nước tương, đậu hũ, làm thịt bò, rau muống…


Mong rằng sau khi đọc bài viết trên từ đội ngũ tư vấn của thẩm mỹ viên Ngô Mộng Hùng bạn có thể yên tâm lựa tậu cho mình được phương pháp thẩm mỹ an toàn mà ko còn lo lắng nâng mũi giữ được bao lâu nữa. Chúc bạn thành công!
 
×
Quay lại
Top