Giá nâng mũi bằng eptfe như thế nào

phuonghn550

Banned
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
0
Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viện mình có sử dụng chất liệu eptfe trong phẫu thuật nâng mũi không. Nếu có thì giá nâng mũi bằng eptfe là bao nhiêu. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ.
Chào chị Thúy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:
gia-nang-mui-bang-eptfe.jpg

Nâng mũi tại Thu Cúc cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không sử dụng chất liệu nâng mũi bằng eptfe. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng các loại sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Mỹ.
Ưu điểm của chúng là có độ bền sinh học cao, tương thích tốt với cơ thể mà không gây ra bất cứ biến chứng nào. Bên cạnh đó, chúng cũng tạo được sự mềm mại cho dáng mũi chứ không khiến mũi bị thô cứng, thiếu tự nhiên.

Thu Cúc đã ứng dụng rất thành công các loại sụn nhân tạo này vào quy trình nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line và đều nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng. Hầu hết đều thể hiện sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.
Không những vậy, chi phí của các hình thức nâng mũi này cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, đồng thời tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Chị Thúy có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Thu Cúc dưới đây nhé.
Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu.
Nâng mũi bọc sụn: 15 -20 triệu.
Nâng mũi S-line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu.
Nâng mũi S-line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng.
Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng mũi hiện tại và mong muốn phẫu thuật khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, giúp lựa chọn phương pháp tương ứng hoàn toàn miễn phí khi đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hi vọng, Thu Cúc sẽ được đón chị Thúy tới trải nghiệm dịch vụ trong thời gian tới.
Nguồn: giá nâng mũi
 

×
Quay lại
Top