Giá cước vận chuyển từ Osaka, Nhật Bản về Việt Nam

cuocvanchuyen2017

Thành viên
Tham gia
13/11/2017
Bài viết
0
GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ OSAKA, NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAMSơ lược về cảng biển Osaka

Năm 1868, Cảng Osaka chính thức đưa vào hoạt động với mục đích đẩy mạnh ngành ngoại thương cho quốc gia. Là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản và Châu Á, hiện nay, cảng tiếp nhận và xử lý khoảng 85 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, tất cả các hoạt động đang được khai thác bởi một hệ thống cơ sở vật chất trên diện tích 1979.1 ha, bao gồm:

Bến tàu container Yumeshima được điểu hành bởi Công ty Dream Island Container Terminal, triển khai 3 bến neo tích hợp C-10, C-11 và C-12. Tổng diện tích bến cảng là 562,500 m2, 10 cần cẩu cố định và 960 ổ cắm để sạc điện cho container lạnh. Hiện tại, bến cảng d9aang tiếp nhận hàng hóa các tuyến đường biển từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài loan, Hàn Quốc đến Úc, Bắc Mỹ.

Bến tàu container Sakishima gồm có 6 bến neo, được sử dụng chủ yếu cho các chuyến tàu container đến từ các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc và Úc.

Cầu tàu Maishima chuyên dùng cho việc nhập khẩu trái cây tươi và rau củ, kèm theo các bến neo đa chức năng để các tàu RoRo chở xe ô tô có thể cập cảng. Cầu tàu Liner được thiết kế để tiếp nhận và xử lý các chuyến tàu hàng hóa quốc tế với 7 bến neo từ L-1 đến L-7, trong đó bến neo L-7 có diện tích nhà kho lớn nhất là 13,100 m2.

Bến tàu du lịch Tempozan, nằm ở cửa sông Tajikawa, bến tàu tiếp đón nhiều hãng tàu du lịch ghé thăm mỗi năm. Xung quanh là các điểm đến hấp dẫn và lôi cuốn như Làng Cảng Tempozan (cung cấp các dịch vụ tiện ích và giải trí thủy cung, khách sạn, đu quay và khu mua sắm), Công viên Tempozan. Bên cạnh đó chính quyền tại đây còn cho xây dựng hệ thống đường sắt chuyên chở hành khách.Cước vận chuyển từ Osaka, Nhật Bản về Việt Nam.

Hiện tại vận chuyển hàng hóa từ cảng Osaka về Việt Nam có 2 cảng chính là Hải Phòng (Nam Hải, Đình Vũ, Green Port) và Hồ Chí Minh (Cát Lái, SPITC)Giá cước vận tải biển từ Osaka, Nhật Bản về Hải Phòng, Việt Nam:

Lịch tàu vận chuyển
từ Osaka, Nhật Bản về Hải Phòng, Việt Nam: thứ 4 hàng tuần

Thời gian vận chuyển
từ Osaka, Nhật Bản về Hải Phòng, Việt Nam: 10 ngàyGiá cước vận chuyển từ Osaka, Nhật Bản về Hồ Chí Minh, Việt Nam:

Lịch tàu vận chuyển từ
Osaka, Nhật Bản về Hồ Chí Minh, Việt Nam: thứ 7 hàng tuần

Thời gian vận chuyển từ
Osaka, Nhật Bản về Hồ Chí Minh, Việt Nam: 11 ngàyHiện tại có nhiều hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Osaka, Nhật Bản (Osaka, Japan) về Việt Nam cảng Hải Phòng và Hồ Chí Minh Như SITC, TS line, CMA-CGM, INTERASIA line, KMTC, Sealand, OOCL, …Anh chị có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Nhật Bản về Việt Nam hãy liên hệ cho chúng tôi để được check giá case by case nhanh và tốt nhất.Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượngNếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tags # giá cước vận chuyển hàng từ Osaka về việt nam, cước vận chuyển từ nhật bản về việt nam, công ty vận chuyển hàng từ Osaka về việt nam, công ty logistics vận chuyển hàng từ nhật về việt nam uy tín
 
×
Quay lại
Top