Cách Phân Biệt Sơn Đá Hòa Bình Chính Hãng

namthienphu

Thành viên
Tham gia
27/10/2023
Bài viết
0
Phân biệt Sơn Đá Hòa Bình chính hãng với hàng giả là một việc làm không đơn giản nhưng hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây phần nào giúp quý khách có thể nhận biết được đâu là sản phẩm sơn giả đá Hòa Bình chính hãng.

Nhận Diện Mẫu Mã Mới Của Sơn Đá Hòa Bình
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, đối tác. Nam Thiên Phú xin chia sẻ một số đặc điểm nhận biết như sau:

1. Bao bì:
- Logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình có dạng hình chữ nhật đứng, được thiết kế gồm màu xanh theo màu xanh từ công ty Tổng (Công ty Hòa Bình), trắng và đỏ. Nền và viền logo có màu xanh, phần chữ cách điệu có màu trắng giữa là phần màu đỏ hình tròn, phía cuối là thương hiệu HODASTONE được in hoa và có xanh. Phía ngoài góc trên bên trái hình chữ nhật chính là kí hiệu độc quyền ® với màu xanh. Ngoài ra, ở một số trường hợp logo công ty còn được gắn kết với dòng “ISO 9001: 2015” phía dưới hình chữ nhật đứng biểu thị tiêu chuẩn chất lượng mà công ty đang đảm bảo và thực hiện theo.

logo-son-da-hoa-binh.png


2. Nắp thùng:
Nắp thùng có in logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình, tùy vào khối lượng và quy cách thùng mà phần in có thể là in decal hoặc in thẳng lên thùng.

nhan-dien-son-da-hoa-binh-chinh-hang.jpg


3. Mặt trước
Mặt trước in hình logo công ty

4. Mặt sau
Mặt sau in tên công ty, quy trình thi công và các tiêu chuẩn về kỹ thuật và môi trường mà sản phẩm được sản xuất sẽ đảm bảo.

nhan-dien-son-da-hoa-binh-chinh-hang-1.jpg


Có thể bạn quan tâm:
  • Bảng màu sơn giả đá Hòa Bình
5. Tem nhãn hàng
Tem nhãn hàng màu đen được vào khung riêng biệt trên thân thùng sản phẩm; dòng đầu thể hiện loại sản phẩm được in trực tiếp (HSM; HSS; HSM;....) và mã số cụ thể của sản phẩm; dòng thứ hai thể hiện ngày sản xuất và hạn sử dụng: SD 06 tháng kể từ ngày SX; dòng kế sẽ là khối lượng của sản phẩm; số lô của lô hàng (thường mục này áp dụng cho những đơn hàng đặc biệt)

nhan-dien-son-da-hoa-binh-chinh-hang-2.jpg


6. Tem chống hàng giả
nhan-dien-son-da-hoa-binh-chinh-hang-3.jpg


7. Phiếu xuất kho
Phiếu xuất kho: liên màu vàng, phiếu xuất kho phải điền đầy đủ thông tin về tên công ty và số phiếu xuất kho, khách hàng, mặt hàng trong đơn hàng được đóng mộc công ty và kí nhận từ 2 bộ phận trong Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình: Người lập phiếu– Thủ kho.

8. Chứng nhận xuất xưởng (QC)
Chứng nhận xuất xưởng (QC): Thường sẽ được những đơn vị thi công công trình lớn hoặc những công thình do chủ đầu tư yêu cầu cần phải có. Mỗi phiếu QC đều phải được xét duyệt từ Trưởng phòng kỹ thuật và Phó giám đốc Sản xuất từ phía Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình có đóng dấu mộc tròn.

Đơn Vị Cung Cấp Sơn Đá Hòa Bình Chính Hãng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường những sản phẩm sơn đá hòa bình giả, nhái, kém chất lượng vì vậy để tránh mua phải những mặt hàng này các bạn cần chú ý. Hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín trên địa bàn của mình.

Nếu các bạn đang sinh sống tại TPHCM hay các tỉnh thành lân cận đang có nhu cầu sử dụng sơn này, hãy đến với Công Ty Sơn Nam Thiên Phú của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, doanh số bán hàng lớn, nên giá thành mang tính cạnh tranh cao, thêm vào đó chất lượng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nên khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Quý khách có nhu cầu mua sơn đá hòa bình hoặc cần chúng tôi cung cấp bảng giá sơn giả đá hòa bình xin vui lòng liên hệ hotline: 0918 671 778 để được hỗ trợ mua hàng với giá tốt.
 
×
Quay lại
Top