Giá các loại giỏ quà Tết ấn tượng

vanhien26

Thành viên
Tham gia
11/10/2015
Bài viết
0
Những năm gần đây, kinh tế của toàn thế giới phải chịu nhiều biến động mạnh mẽ và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Sức mua sắm của người tiêu dùng nước ta cũng ít nhiều giảm sút. Do đó, xu hướng chung của các doanh nghiệp hiện nay là hạ giá thành xuống mức hợp lý nhất để vừa túi tiền của đại đa số các bà nội trợ.

Chính vì thế, giá các loại giỏ quà tết sẽ khiến bạn bất ngờ. Tại sao ư? Bởi chỉ cần từ 500.000 đồng trở lên là bạn đã có thể sở hữu được một giỏ quà Tết vừa sang trọng vừa ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, ...

gia-cac-loai-gio-qua-tet-2016-se-khien-ban-bat-ngo.png
Giỏ quà Tết 500.000 đồng tặng bố mẹ của MOGO Shop

gia-cac-loai-gio-qua-tet-2016-se-khien-ban-bat-ngo1.png
Giỏ quà Tết 1 triệu đồng tặng sếp của MOGO Shop

Nếu bạn cho là giỏ quà Tết 500.000 đồng sẽ không có giá trị gì đáng kể thì bạn đã lầm to rồi. Chỉ cần nhìn vào bức hình đầu tiên, bạn dễ dàng nhận ra giỏ quà Tết 500k của MOGO chứa cả quả óc chó – một loại hạt được đánh giá cực cao về hàm lượng dinh dưỡng và công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

gia-cac-loai-gio-qua-tet-2016-se-khien-ban-bat-ngo2.jpg
Quả óc chó đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai

Đặc biệt hơn, quả óc chó còn được xem là “thần dược” phòng chống khối u. Công dụng này đã được chứng minh bởi các nhà khoa học trên thế giới. Họ đã cấy khối u vào 40 chú chuột bạch rồi tách chúng thành 2 nhóm: nhóm được cho ăn 28 gr quả óc chó mỗi ngày (18% lượng calo cần thiết cho cơ thể) và nhóm còn lại thì ăn chế độ giàu dầu bắp, vitamin, khoáng chất và chất xơ (tương ứng với 18% lượng calo của nhóm trước). Kết quả là sau 35 ngày, khối u ở những chú chuột được cho ăn quả óc chó chỉ bằng phân nửa khối u của nhóm còn lại.

Điều đó có nghĩa là hàm lượng Axit Alpha Linolenic và Axit béo thực vật Omega 3 có trong quả óc chó đã giúp làm chậm sự tăng trưởng của tế bào khối u. Còn gì tuyệt hơn thế nữa nhỉ?!

Ngoài ra, trong giỏ quà Tết giá 500.000 đồng của MOGO, bạn còn trong thấy chai rượu vang Đà Lạt ở vị trí khá nổi bật. Không phải vô lý mà thương hiệu vang Đà Lạt được chọn, tất cả nằm ở chất lượng tuyệt hảo của một thương hiệu rượu Việt mang tầm vóc quốc tế.

gia-cac-loai-gio-qua-tet-2016-se-khien-ban-bat-ngo3.jpg
Rượu vang khiến bữa ăn ngày Tết bớt ngán

Mọi thắc mắc nếu có về giá các loại giỏ quà tết 2016, hãy liên hệ với MOGO SHOP theo số điện thoại (08) 6659 4567 để được các bạn nữ nhân viên bên tụi mình tư vấn tận tình nhé!
 
×
Top Bottom