Cung cấp giỏ quà tết 1 triệu đồng chất lượng tại tphcm

vanhien26

Thành viên
Tham gia
11/10/2015
Bài viết
0
Xuân 2016 đã về đến trước cửa nhà và bạn tự hỏi lòng mình rằng có nên mua gio qua tet 1 trieu tặng sếp? Bài viết này là câu trả lời dành cho bạn.

Chắc chắn, khi nhắc đến từ “sếp”, những người làm công ăn lương đều sẽ có ngay cho bản thân một hình ảnh cụ thể của một cá nhân cụ thể, thậm chí không chỉ một mà còn nhiều nữa là đằng khác. Bởi xét trong sơ đồ tổ chức của một công ty nhỏ thôi, bạn đã thấy có từ cấp trưởng phòng, giám đốc bộ phận, CEO, giám đốc doanh nghiệp, … Tất cả đều là sếp đối với nhân viên cấp dưới.

Nếu người bán hàng thường có câu nói: “Khách hàng là Thượng Đế” để vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, thì người làm công cũng phải nằm lòng một số phương pháp “lấy lòng” các sếp để công việc được suôn sẻ hơn. Vậy chuyện mua giỏ quà tết 1 triệu tặng sếp đương nhiên là việc nên và cần làm trong những ngày đầu năm 2016.

Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao giá 1 giỏ quà Tết tặng sếp là 1 triệu mà không phải những mức giá khác! Vấn đề này nằm ở chất lượng của các sản phẩm có trong giỏ quà đấy. Bạn có thể tham khảo gói giỏ quà 1 triệu đang được bày bán ở MOGO dưới đây nhé!

co-nen-mua-gio-qua-tet-1-trieu-tang-sep.png

Trong ảnh trên, bạn có thể thấy các sản phẩm có trong giỏ quà Tết cao cấp bao gồm: Vang Đà Lạt Classic Đỏ (750ml), Trà Lài Tâm Châu (100gr), Café Đông Trùng Hạ Thảo HIMA (180gr), Kẹo hồng sâm Hàn Quốc (300gr), Sung sấy (375 gr), Nho nguyên cành (175 gr), Mix fruit (375gr), Pho mai con bò, Nước yến sào nhân sâm và Bao lì xì.

Liệt kê sơ sơ đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào!

co-nen-mua-gio-qua-tet-1-trieu-tang-sep1.jpg

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe, mọi lứa tuổi đều dùng được.​

co-nen-mua-gio-qua-tet-1-trieu-tang-sep2.jpg

Nho nguyên cành nhập khẩu là loại nho hữu cơ có tác dụng giúp xương chắc khỏe, ngừa ung thư, phòng bệnh thiếu máu.​

co-nen-mua-gio-qua-tet-1-trieu-tang-sep3.jpg

Sung sấy là sản phẩm tốt cho người ăn kiêng và ngăn ngừa bệnh táo bón.​

co-nen-mua-gio-qua-tet-1-trieu-tang-sep4.jpg

Nước yến sào nhân sâm giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, giảm stress, chống lão hóa và hỗ trợ người trị bệnh tiểu đường.​

Trên đấy chỉ là tóm tắt sơ lược về các công dụng của những thực phẩm có trong giỏ quà Tết 1 triệu được bán ở MOGO, mọi thắc mắc nếu có của bạn sẽ được giải đáp miễn phí ngay khi liên hệ trực tiếp đến MOGO Shop theo thông tin cụ thể sau đây.

VĂN PHÒNG MOGO

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6274 7777 | Hotline: 0938 168 247

Email: lienhe@mogo.vn
 
×
Top Bottom