Giá bếp điện từ của Đức

mrsimplehc

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Chọn mua bất kì sản phẩm nào, người dùng cũng quan tâm đầu tiên đến giá cả, bởi mức giá của từng sản phẩm liên quan đến “túi tiền” của mỗi gia đình, chọn bếp điện từ cũng vậy, chiếc bếp điện từ nhập khẩu Đức vốn là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, nhưng lại có rất nhiều mức giá khác nhau. Là địa chỉ phân phối bếp điện từ của Đức, bếp Hữu Thắng giới thiệu đến khách hàng giá của một vài mẫu bếp điện từ Đức cơ bản.

bep-dien-tu-taka-ir2b_1451.png

Bếp điện từ của Đức được chia làm ba dòng cụ thể: Một là bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, hai là bếp điện từ sử dụng linh kiện Đức và lắp ráp tại Châu Âu và ba là bếp điện từ sử dụng linh kiện Đức lắp ráp tại các nước trong phạm vi Châu Á. Cũng từ sự phân chia trên mà có sự chênh lệch về mức giá bán các mẫu bếp điện từ ĐỨC trên thị trường.

Trong cả ba dòng trên thì bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và bếp điện từ sử dụng linh kiện Đức và lắp ráp tại Châu Âu có mức giá tương đương nhau, những chiếc bếp điện từ loại này có giá dao động từ 16 đến 20 triệu đồng, ví dụ bếp điện từ Chefs EH MIX366 nhập khẩu nguyên chiếc của ĐỨC, mẫu bếp điện từ này gồm có hai vùng nấu với bảng điều khiển tách riêng cho từng khu vực nấu, dễ dàng sử dụng. Bếp điện từ Chefs EH MIX366 được công ty phân phối niêm yết với mức giá 18.500.000 vnđ, mức giá tốt nhất tại đại lý ủy quyền Nội Thất Hữu Thắng là 16.650.000 vnđ kèm quà tặng khuyến mại trị giá tới 2 triệu đồng.


Bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ sử dụng 100% linh kiện Đức và được lắp ráp tại các nước trong khối liên minh Châu Âu EU như những chiếc bếp điện từ Munchen, hay Lorca. Đặc trưng chung của những chiếc bếp điện từ này là đều đạt các tiêu chuẩn chung Châu Âu như độ an toàn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường sống. Mức giá cụ thể cho từng model của những thương hiệu này như sau: Bếp điện từ Munchen MC 200I – một trong những mẫu bếp điện từ đầu tiên của Munchen được công ty phân phối niêm yết với giá 18.300.000 vnđ, bếp điện từ Munchen Q2Fly Max – mẫu bếp điện từ mới nhất hiện đang rất được ưa chuộng nhờ sự đơn giản ở bảng điều khiển và độ bền cao của bếp, bếp đang được niêm yết với mức giá là 18.600.000 vnđ.


Bếp điện từ Lorca khá phong phú về mẫu mã cũng như chủng loại. Bếp điện từ Lorca sử dụng linh kiện Đức nhập khẩu châu âu có các mẫu bếp như : Bếp từ Lorca LCE 307 ( bếp 3 vùng nấu gồm 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại ), bếp sử dụng mặt kính chuyên dụng Schott Ceran nổi tiếng và được trang bị các tính năng hiện đại và an toàn như : tính năng Booster, tính năng khóa an toàn trẻ em, tính năng hẹn giờ tắt, tính năng cảnh báo nhiệt dư...Bếp có giá niêm yết 17.990.000 và được chiết khấu sâu nhất tại Nội Thất Hữu Thắng kèm theo quà tặng giá trị. Bếp điện từ Lorca LCE 808 ( bếp có 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại ) , bếp sử dụng mặt kính cường lực Eurokera - đây là dòng mặt kính chuyên dụng nổi tiếng của Pháp. Bếp được thiết kế đẹp mặt sang trọng và có giá niêm yết: 17.990.000, giá bán tại Hữu Thắng : 16.191.000 + bộ nồi inox cao cấp.

Dòng bếp điện từ sử dụng linh kiện Đức và được lắp ráp tại các nước trong phạm vi Châu Á có giá thành rẻ hơn, giá thường dao động từ 9 đến 15 triệu tùy thuộc từng mẫu, Lorca cũng có chiếc bếp điện từ sử dụng linh kiện Đức và được lắp ráp tại Malaysia là bếp điện từ Lorca LCE 806 , bếp điện từ Lorca TA 1007 EC....Máy hút mùi nhập khẩu chính hãng
Bếp điện giá rẻ đảm bảo chất lượng
 
×
Quay lại
Top