Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Đức

mrsimplehc

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Trong số những mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc thì bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc của Đức bao giờ cũng được đánh giá cao hơn so với những mẫu bếp từ được nhập khẩu từ các nước khác. Bởi từ lâu, Đức đã rất nổi tiếng với các thiết bị, các linh kiện điện tử của ngành bếp. Để đảm bảo rằng bạn chọn được một chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Đức, bạn cần căn cứ vào những đặc điểm sau:

Trước tiên là xuất xứ của mẫu bếp từ đó. Những mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Đức bao giờ cũng có xuất xứ rất rõ ràng, ngoài có tem nhập khẩu nguyên chiếc, từng mẫu bếp còn có CO kèm theo (CO là giấy chứng nhận của hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khi qua cửa khẩu).

bep-tu-fagor-if-light40s_321.jpg

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc hiện có tại thị trường Việt được chia làm hai ngạch rõ rệt, hoặc là bếp được xách tay từ Đức về hoặc là có đại diện công ty đứng ra nhập về và phân phối tại thị trường Việt. Với những mẫu bếp từ được xách tay về, nếu trong quá trình sử dụng bếp gặp sự cố kĩ thuật thì việc bảo hành và sửa chữa sẽ thực sự phức tạp, không có linh kiện thay thế, và không đơn vị nào trong nước chịu trách nhiệm bảo hành, điều này đồng nghĩa với việc hoặc quý khách gửi bếp về cơ sở bảo hành bên Đức để được sửa chữa hoặc phải bỏ đi chiếc bếp có trị giá tới cả chục triệu đồng. Ngay cả khi chọn mua và gửi bếp từ từ Đức về quý khách cũng rất khó có thể lắp đặt được mẫu bếp từ xách tay của Đức này, bởi bếp chưa được tích hợp bộ chuyển đổi nguồn điện.


Những model bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức song có đại diện công ty đứng ra nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm bảo hành. Trước khi đưa bất kì mẫu bếp từ nào vào tiêu thụ tại thị trường trong nước, công ty nhập khẩu cũng sẽ phải tính đến yếu tố khí hậu, nhiên liệu của thị trường để nâng cấp bếp sao cho thích hợp nhất với các điều kiện này, nhờ vậy dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Đức này có độ bền cao, và bao giờ phía công ty đứng ra nhập khẩu cũng nhập linh kiện thay thế kèm theo, nếu bếp sảy ra sự cố kĩ thuật cũng sẽ được sửa chữa, thay thế dễ dàng. Những mẫu bếp từ âm của Đức có đại diện công ty phân phối tại Việt Nam thường được công ty bảo hành 2 đến 3 năm với hình thức bảo hành tại nhà, trong thời gian bảo hành, nếu bếp gặp sự cố do lỗi của nhà sản xuất thì các linh kiện sẽ được thay thế miễn phí.

Một số thương hiệu phân phối bếp từ cao cấp nhập khẩu từ Đức có đại diện công ty phân phối tại Việt Nam như bếp từ Lorca (mẫu bếp từ LCI 809, bếp từ Lorca LCI 899 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức), bếp từ Munchen ( mẫu bếp từ Munchen M50 max, bếp từ munchen M50...sử dụng 100% linh kiện Đức được lắp ráp tại châu âu )….

Mọi mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc đều được phân phối tại đại lý ủy quyền Bếp Hữu Thắng trên toàn quốc, chi tiết liên hệ hotline của Bếp Hữu Thắng để được tư vấn.Tin liên quan

Máy hút mùi nhập khẩu chính hãng
Bếp điện giá rẻ đảm bảo chất lượng
 
×
Top Bottom