Giá bán đèn đá muối Himalaya tham khảo

Phuong Nam 06

Thành viên
Tham gia
8/5/2018
Bài viết
1
Bang-bao-gia-cac-loai-den-da-muoi-Himalaya.jpg


Đèn đá muối mang tới nhiều công dụng, ngoài trang trí nội thất còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và cơ thể con người nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại nhiều nơi. Để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu mua và sử dụng đèn đá muối đang ngày một tăng cao của người dùng, những đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm này được hình thành không ít trên thị trường. Và mỗi đơn vị lại có riêng cho mình một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ nằm trong một khoảng giá nhất định. Dưới đây là giá bán đèn đá muối Himalaya tham khảo dành cho bạn.

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Hiện nay trên thị trường có hai bảng báo giá được áp dụng cho sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Nếu tính theo từng sản phẩm, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/chiếc; Nếu tính theo khối lượng, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác: Sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác thường có giá bán dao động theo hình dáng, kích thước của khối đá muối. Cụ thể hơn, mức giá phổ biến là khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu. Đặc biệt hơn, các sản phẩm có hình dáng đẹp, cầu kỳ, phức tạp sẽ có giá bán rất cao, lên tới vài chục triệu đồng một chiếc.

Nguồn: https://vnnews360.net/gia-ban-cac-loai-den-da-muoi-himalaya-bao-nhieu-tien.html
 

×
Quay lại
Top