Bàn thiền đá muối himalaya

xonghoibinhan

Thành viên
Tham gia
8/12/2018
Bài viết
0
Sản phẩm bàn thiền đá muối himalaya (https://xonghoibinhan.com/product/ban-thien-da-muoi-9-vien) có những lợi ích gì cũng như là mang lại công dụng gì cho người ngồi thiền sử dụng chi tiết thắc mắc trên được chúng tôi giải đáp cụ thể qua bài chia sẻ dưới đây như sau

về sản phẩm bàn ngồi thiền đá muối còn được gọi là bàn tọa thiền đá muối sử dụng cho người ngồi thiền tại nhà hay những trung tâm hướng dẫn thiền.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ đá muối himalaya tự nhiên kết hợp với gỗ thông tạo nên 1 sản phẩn bàn tọa thiền sử dụng tốt và an toàn cho người sử dụng.

Vậy bàn thiền đá muối có công dụng gì cho người dùng? Vâng việc sử dụng có nhiều công dụng khác nhau để tìm hiểu rõ hơn tác dụng mang lại cho người dùng thế nào cùng tìm hiểu chia sẻ sau.

ban-thien-da-muoi-himalaya-1-600x800.jpg

Sản phẩm làm hoàn toàn từ đá muối himalaya tự nhiên cho nên dưới tác dụng của nhiệt đèn phát ra giúp đá muối giải phóng được các ion âm tốt cho sức khỏe hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh về xương khớp, hô hấp, nhưc mỏi, giảm căng thẳng , thư giãn đầu óc.

Đây là những công dung mà bàn thiền đá muối himalaya có thể mang lại cho người dùng.

Hiện tại sản phẩm có bán tại cửa hàng xông hơi bình an có nhiều mẫu mã kích thước khác nhau nên mức giá bán khác nhau.

Với bàn tọa thiền 9 viên hình bát giác có giá bán 3tr9.

Bàn thiền 4 viên đá muối có giá bán 2.5tr, 6 viên 3.2tr.

Liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng nhanh tốt nhất.

HotLine:0855 945 779 – 0973 848 730
Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com
 

×
Quay lại
Top