gi.ường ngủ đẹp Cho phòng ngủ thêm sang

thuhuong2019

Thành viên
Tham gia
25/6/2019
Bài viết
0
Một ngôi nhà đẹp không chỉ phụ thuộc vào thiết kế của ngôi nhà. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà điều dễ nhận thấy nhất là về các thiết kế nội thất. Tất cả những đồ nội thất có liên quan khác như Tủ giày dép, các mẫu kệ tivi hay nội thất phòng bếp... cũng góp phần tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.
Cũng như vậy, Phòng ngủ là nơi riêng tư cũng cần được chăm chút. Từ chiếc gi.ường ngủ đẹp, êm ái hay chiếc tủ quần áo cũng tạo nên sự khách biệt.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một số mẫu gi.ường ngủ hiện đại do IDPHOME sản xuất.


mau-giuong-ngu-hien-dai-1-2.jpg


Hiện nay nhu cầu mua gi.ường ngủ đẹp, hiện đại phù hợp với không gian phòng ngủ không phải là điều đơn giản.
Ngoài việc có quá nhiều chất liệu, kiểu dáng, xuất xứ,… của các loại gi.ường ngủ trên thị trường hiện nay thì việc chọn được nơi bán hàng uy tín, giá rẻ cũng khiến người mua gặp khó khăn.


mau-giuong-ngu-dep-3.jpg


Nếu như ngày trước gi.ường ngủ chỉ đơn giản chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thì ngày nay các thiết kế gi.ường ngủ phải trở thành vật trang trí cho không gian phòng ngủ, nhất là với những không gian phòng ngủ hiện đại sang trọng thì tính thẩm mỹ của chiếc gi.ường ngủ lại càng được quan tâm hơn.

giuong-ngu-dep-cho-be.jpgNgoài những mẫu gi.ường đôi, Chúng tôi còn có những sản phẩm gi.ường tầng với kích thước không lớn phù hợp cho các phòng nhỏ, hoặc cho các bé ,cũng có thể cho 1 vài vị khách ngủ lại khi cần thiết


giuong-2-tang-thong-minh-1.jpg


Ngoài ra, gi.ường ngủ hiện đại được tích hợp nhiều không gian để đồ cho gia đình như chăn, quần áo mùa đông rất tiện dụng mà không hề tốn thêm diện tích phòng ngủ.


giuong-doi-1.jpg


Ngoài những sản phẩm gi.ường ngủ khách hàng có thể tham khảo thêm các sảm phẩm khác của chúng tôi như:
- Bàn học sinh
- Tủ giá sách
- Bàn trang điểm
 

Đính kèm

  • mau-giuong-ngu-dep-3-680x529.jpg
    mau-giuong-ngu-dep-3-680x529.jpg
    301 KB · Lượt xem: 3
×
Quay lại
Top