Ghế rung cho bé mua ở đâu tốt?

kenhtt

Thành viên
Tham gia
24/8/2016
Bài viết
0
ghế nhún, ghế rung được trang bị độ rung tự động, êm ái, rất dễ mang trẻ vào giấc ngủ cho dù các bé đang quấy khóc. Chiếc ghế không đơn thuần là ghế ngồi chơi, gi.ường nằm ngủ mà còn được sử dụng như chiếc ghế ăn tiện lợi; đặc biệt mẹ dễ căn chỉnh phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển của bé với tính năng thay đổi chế độ nghiêng và rung.
Chỉ với động tác đơn giản, cũi em bé giá rẻ ghế nhún, ghế rung có thể điều chỉnh được từ tư thế nằm qua ngồi, từ gi.ường ngủ sang ghế ăn. Độ rung của ghế có thể thay đổi bằng cách nhấn nút phía trước ghế, đảm bảo đáp ứng được ý thích của bé nhiều nhất. Thời kì bé còn ít tuổi, ghế có thể là nôi ru bé ngủ, có thể là chỗ cho bé chơi, có lúc lại là ghế cho bé ăn bột và khi mà bé yêu cứng cáp hơn, sản phẩm được tận dùng để làm nơi cho con đọc sách.

ghe-rung-cho-be-brevi.jpg
Ghế rung cho bé Brevi
Tùy theo sự phát triển của bé, kinh tế của gia đình mà bố mẹ chọn lựa cho trẻ ghế rung cho trẻ sơ sinh tương xứng. Vô cùng nhiều tính năng bởi vậy ghế rung thuận tiện khi mà chăm nom trẻ. Để bảo đảm các chức năng được hoạt động nhuần nhuyễn và mang đến sự an toàn cho các bé cần mua của các nhà cung cấp chất lượng.
Ba má phải bảo đảm cho các con thắt đai an toàn cẩn thận cũng như chắc chắn bé luôn luôn ở trong khả năng kiểm soát tối đa của ba má là việc cần quan tâm nhất khi dùng ghế nằm cho bé với những các con chưa biết lẫy hay bò. Ghế rung có thể bị ngã do vậy nên đặt ghế rung lên sàn nhà phẳng cứng, tránh cho trên gi.ường. Bé sẽ bị mỏi lưng, hấp hơi cũng như không thoải mái do vậy ba mẹ không nên cho các bé nằm chơi quá lâu trên chiếc ghế.
Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart có chuỗi cửa hàng ở Hà Nội, Tp. HCM và đảm bảo mang tới sự phục vụ tuyệt đối tận tình và tâm huyết nhất cho mọi khách hàng. Để tìm kiếm và chọn mua ghế nhún, ghế rung, bạn nên click vào website Babimart.com hoặc liên lạc cho công ty tới số đường dây nóng 04 667 45 888 và 08 668 58 582.
 
×
Quay lại
Top