Ghế hơi cho bé tập ngồi: Hướng dẫn chọn mua

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Sản phẩm Ghế tập ngồi mang lại giờ ăn thích thú cho trẻ và sự thuận tiện cho ba má do kết cấu khung nhựa vững chắc, an toàn và thoải mái. Nhờ đồ dùng này cha mẹ có thể cho trẻ ngồi thấp hơn hay ngồi ghế ăn đều thích hợp. Ghế không những là sản phẩm đắc lực hỗ trợ gia đoạn tập ngồi của bé mà còn cho trẻ nằm chơi êm ái, an toàn.


be-ngoi-ghe-tap-ngoi-cho-be-3-giai-doan-13290.jpg

Ghế tập ngồi cho bé 3 giai đoạn Summer SM13305

Bố mẹ nên sắm loại ghế tập ngồi bằng hơi của các hãng có uy tín trên thị trường và có chính sách bảo hành sau mua hiệu quả. Nên xem xét kĩ những chi tiết của ghế tập ngồi trước khi lấy. Cần bảo đảm sản phẩm thích hợp với bé. Các bậc phụ huynh nên chú ý lựa chọn chiếc ghế có những chức năng hiện đại. Bên cạnh đó, để mang tới sự yêu thích cho bé mỗi khi chơi, các mẹ nên chọn chiếc ghế có gắn con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ giúp em bé ăn ngoan và nhanh hơn.
ghế tập ngồi bằng hơi, bình hâm sữa có công dụng giúp giữ cân bằng trọng lực cho trẻ với chỗ ngồi được làm thành khe trũng xuống để bé ngồi vững chãi hơn. Thường có hai loại đó là ghế hơi, ghế nhựa. Với chiếc ghế này, mẹ có thể bảo đảm em bé ngồi đúng tư thế nhất, cho em bé biết ngồi mau hơn nhiều so với để trẻ học ngồi tự nhiên, tránh hiện tượng bị còng lưng hay gù lưng, vẹo cột sống hay đau cổ... Thêm nữa, còn có thể đóng vai trò giống như chiếc ghế ăn, ghế cho bé ngồi chơi rất hợp lí.
Chuỗi siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com, chuyên bán và phân phối nhiều trò chơi Ghế tập ngồi cùng mức giá hợp lý nhất trên thị trường, mẫu mã và thiết kế đa dạng. Liên lạc với Babimart qua Hotline 04 667 45 888 - 08 66 8585 82 hoặc tới trực tiếp 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội để được hướng dẫn và vận chuyển sản phẩm trong thời gian ngắn nhất!
 

×
Quay lại
Top