(Game8) Phiên bản Alpha Test của Ninja đạt mốc 15.000 CCU22/10/2011

Gió Thoáng Qua

Thành viên
Tham gia
25/10/2011
Bài viết
13
(Game8) - Sau vài giờ "tút" lại đợt thử nghiệm, hiện nay webgame nhập vai chiến thuật này đã hoạt động khá ổn định.

avatar.jpg


Được mở cửa muộn hơn dự kiến vào 7h tối ngày hôm qua, 20/10, server Làng lá của Ninja đã nhanh chóng phủ đầy người chơi. Tuy nhiên, do lượng người chơi quá lớn, trong ngày hôm nay đã có đến 2 server là Làng mây và Làng cát đã được mở cửa để giảm tải cho hệ thống. Ước tính, trong đợt thử nghiệm này số CCU lên đến 15.000, một con số khá lý tưởng của webgame.


saaaaaaaaaaaaa.jpg

Đã có 3 server phục vụ cho Ninja.

Để đăng nhập nhanh vào game, người chơi có thể sử dụng các link nhanh sau:

Với 3 server cùng hoạt động, hầu hết các game thủ đều không gặp tình trạng mạng lag hay khó đăng nhập như trước. Tuy nhiên, các lỗi phát sinh trong đợt Alpha Test này là không thể tránh khỏi. Một số lỗi có thể kể đến như mất âm thanh (đã được khắc phục), lỗi font chữ, lỗi màu chữ (đã khắc phục), lỗi đăng nhập tên có kí tự lạ... Đặc biệt, một vấn đề được nhiều người chơi phản ánh nhất đó là vẫn đề dịch thuật trong game, một số người chơi đã quen chơi phiên bản tiếng anh cho rằng nên giữ nguyên các từ tiếng anh của các loại outfit, skill, tên quái vật.

ssaas.jpg

Trong phiên bản Alpha Test, lỗi nhỏ như lỗi font chữ là điều bình thường.

Do có lối chơi tự động PK, một đặc điểm riêng biệt của Ninja, nên trên diễn đàn có game thủ do không tìm hiểu kĩ đã đặt ra một số câu hỏi khá vui tính như việc muốn NPH bỏ tính năng auto PK. Tất nhiên, hành động này đã bị đông đảo game thủ hâm mộ "phủ đầu" bằng hàng loạt các comment.

4rum.jpg

Game thủ "thiếu hiểu biết" về game Ninja.

Phiên bản tiếng Việt của Ninja cũng không khác biệt mấy so với phiên bản quốc tế. Chapter 1: Học việc Ninja của game sẽ tương đương với version 4.3: Revenge of Aizen trên phiên bản quốc tế. Sau Alpha Test (có reset nhân vât), phiên bản Closed Beta của Ninja sẽ ra mắt vào ngày 27/10. Rất có thể đợt Open Beta sẽ ra mắt trong vòng 2 tuần tới.

Một số hình ảnh của Ninja:


aaass.jpg

a.jpg

game.jpg

Untitled-2.jpg

Untitled-8.jpg

Untitled-1.jpg

as.jpg

ssaas.jpgReuman - theo diễn đàn Game8
 
×
Quay lại
Top