(Game8) Ninja mở máy chủ thứ 4 và tung gift-code Alpha Test

Gió Thoáng Qua

Thành viên
Tham gia
25/10/2011
Bài viết
13
Nguồn: game8.vn(Game8) - Server làng Sương sẽ đi vào hoạt động vào ngày hôm nay, 23/10, cùng rất nhiều vật phẩm hấp dẫn tặng cho game thủ hâm mộ Ninja.Trong vòng 3 ngày của đợt Alpha Test Ninja đã có tới 4 máy chủ được mở, mỗi máy chủ có khả năng đáp ứng được 5.000 game thủ cùng lúc. Máy chủ làng Sương được ra mắt tại địa chỉ:

  • NINJA Web. Naruto! Ngon nhào dzô!

Tất nhiên, một số server khác như làng Mây, làng Lá, làng Cát vẫn hoạt động bình thường:
  • NINJA Web. Naruto! Ngon nhào dzô!
  • NINJA Web. Naruto! Ngon nhào dzô!
  • NINJA Web. Naruto! Ngon nhào dzô!
Theo đại diện NPH, trong đợt Alpha Test thì khó có thể tránh được các lỗi, cụ thể ở đây là những lỗi về font chữ, dịch thuật.... Trong ngày 22/10 vừa qua, hai máy chủ làng Mây (s3) và làng Cát (s5) đã phải bảo trì, riêng máy chủ làng Lá (s1) vẫn hoạt động bình thường. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi server đã hoạt động ổn định. Trong thời gian tới có thể có thêm 2 server nữa được ra mắt để phục vụ người chơi.


Cũng trong dịp này, gift-code cũng được NPH tung ra cho cộng đồng game thủ. Mỗi gift-code tương ứng với thẻ VIP 7 ngày, 5000 Vàng & Coupon, và đặc biệt là 3 bộ Outfit Cam (mạnh nhất) của 3 nhân vật rất quen thuộc: Naruto, Sasuke và Haruno. Đây cũng là điểm đặc biệt của Ninja khi một nhân vật có thể “thiên biến vạn hóa” với các trang phục Outfit khác nhau tùy chọn. 500 gift-code sẽ đến với cộng đồng Game8 trong thời gian sớm nhất.


Ninja là ứng dụng giải trí được tích hợp trên mạng xã hội Go.vn của VTC. Sản phẩm webgame chiến thuật này có thể coi là game "hàng khủng" có mặt trên Go.vn. Đợt Closed Beta của game sẽ được diễn ra vào ngày 27/10 tới đây, sau khi kết thúc được Alpha Test.

Reuman - Theo diễn đàn Game8.
 
×
Quay lại
Top