Game Angry Birds Stella tung phiên bản mới hấp dẫn

seowapsite

Thành viên
Tham gia
25/5/2015
Bài viết
0
Angry Birds Stella là tựa game mới nhất trong “đại gia đình chim điên” Angry birds. Đúng như dự đoán của người hâm mộ, tua game hay android Angry Birds Stella có lối chơi theo kiểu “bắn ná” truyền thống của dòng Tai game mien phi Angry birds, tuy nhiên, những tuyệt chiêu của các nàng chim tung ra còn dữ dội hơn cả các bạn chim đực rựa “đồng nghiệp”
screen568x568.jpeg
Tương tự như các phiên bản Angry Birds khác, trò chơi cũng được phát triển theo phong cách game hành động phiêu lưu kiểu bắn súng cao su với cơ chế vật lý thực, mang đến cho người chơi Game đánh bài giờ giải trí nhẹ nhàng và lôi cuốn. Bạn cũng có thể sử dụng tiền thật để mua thêm vật phẩm và trang bị cho nhân vật của mình ngày một mạnh mẽ hơn!
screen568x568.jpeg
Điểm làm nên sự khác biệt của trò chơi Angry birds stella chính là năng lực đặc biệt của biệt đội nữ quái nhà chim, đơn cử như chim hồng Stella có thể thay đổi đường bay lưng chừng, rồi phóng nhanh Tải game cho ios đến mục tiêu với tốc độ tia chớp, chim vàng Poppy lại có thể biến thành lốc xoáy "khoan" thẳng xuống từ trên không hay chú chim xanh Luca có thể tấn công bằng sóng âm thanh v.v.

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com
 
×
Quay lại
Top