Những Game Offline Không Cần Kết Nối Mạng Hay Nhất

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Thông thường, game offline sẽ trở nên hữu ích trong trường hợp mà thiết bị di động của bạn không có kết nối mạng. Thế nhưng, nhận biết đâu là một game offline hay thì lại không dễ dàng.

1. Minecraft: Pocket Edtition

Minecraft: Pocket Edition là một phần trong toàn bộ thương hiệu đình đám Minecraft. Đây là phiên bản mobile với các tính năng không được đầy đủ như trên bản PC nhưng cũng tạm chấp nhận được. Qua một khoảng thời gian update thì cho tới nay, Pocket Edition đã đạt tới chất lượng tương đối hoàn thiện.

Game vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng đã làm nên thành công cho thương hiệu Minecraft. Đặc biệt nhất là yếu tố sáng tạo xây dựng không giới hạn.


2. Alto's Adventure


Tuy mới chỉ được ra mắt trên Android trong vài tháng gần đây thế nhưng Alto's Anventure đã dễ dàng lọt top những game offline hay nhất trên thiết bị di động.

Về gameplay và cách điều khiển thì Alto's Anventure cũng thuộc mô tuýp giống như Subway Surfers nhưng chỉ khác là màn hình di chuyển lại từ trái qua phải. Nhân vật mà bạn điều chỉnh sẽ là một người trượt tuyết từ đỉnh núi xuống phía dưới.

Cái hay của trò chơi nằm ở sự thay đổi của các yếu tố thời tiết và thời gian, cả 2 đều được thể hiện bằng những hiệu ứng trông khá đẹp mắt và nghệ thuật.


3. Townsmen

Tựa game Medieval xây dựng quản lý thành phố từng lừng danh trên PC dường như gặp khó khăn trong việc tìm kiếm được một ví trí ổn định trên nền tảng mobile. Và trong khi Medieval đang gặp bất lợi như vậy thì một tựa game đã làm được mong muốn đó tốt hơn chính là Townsmen.

Lấy bối cảnh trung cổ, Townsmen đưa người chơi vào nhiệm vụ xây dựng và quản lý một thành phố mà trung tâm của nó là một tòa lâu đài lớn. Game có rất nhiều thứ cần phải quản lý và trước khi có thể chơi được một ván nghiêm chỉnh, bạn gần như bắt buộc phải đi qua bằng hết các nhiệm vụ hướng dẫn cơ bản. Trò chơi buộc người chơi phải lưu tâm nhưng thật sự cuốn hút.


4. Shadow Fight 2

Shadow Fight 1 từng được khá nhiều người chơi ưa thích nên tất nhiên bản 2 cũng có giá trị thu hút không kém. Đây là một game đối kháng một đấu một với phong cách thiết kế nhân vật giống như những cái bóng. Người chơi sẽ chọn lựa những chiến binh để tham gia chiến đấu, kiếm thêm vũ khí và học thêm những chiêu thức mới.

Tuy có nhịp điệu chậm hơn so với nhiều trò chơi đối kháng khác, Shadow Fight 2 vẫn thể hiện được độ ác liệt của các trận chiến, nhất là khi vào thời điểm cột máu đang xuống thấp. Ngoài ra, việc chơi Shadow Fight 2 sẽ mang tới cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm 1 cuốn truyện tranh đầy màu sắc vậy.


5. Angry Birds Star Wars 2

Angry Birds hiển nhiên đã trở nên quá nổi tiếng trong giới mobile và Angry Birds Star Wars 2 cũng là một sản phẩm không gây thất vọng.

Rovio Entertainment dường như đã nắm được công thức hoàn hảo để tạo ra một game mobile chất lượng. Điều này được thể hiện ở chính Angry Birds Star Wars 2 với gameplay đổi mới hơn, hình ảnh cùng phong cách thiết kế nhân vật và màn chơi ngày một tiến bộ khiến đây trở thành một game offline vô cùng xuất sắc.
 
×
Quay lại
Top