Galaxy Note 8 và Pixel 2 XL đang dần lùi sau nhường bước cho OnePlus 5 vươn lên.

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
OnePlus 5 được nhận xét với là chiếc smartphone Android cao cấp.
tong dai panasonic
Cách đây bốn năm về trước thì hãng điện thoại của Trung Quốc xuất hiện, nhiều người không nghĩ OnePlus là sản phẩm xủa hãng này. Bởi OnePlus 5 được công chúng đón nhận bằng những lời khen về chất lượng với tính năng của hãng điện thoại mới ra mắt trong khoảng thời gian gần đây nhưng lại được khá nhiều sự quan tâm.
Trên kênh YouTube PhoneBuff đã đưa thông tin khi để chứng minh rằng hãng điện thoại Trung Quốc cũng có thể làm tốt hơn kinh nghiệm sản xuất của Samsung hay khả năng tối ưu hóa hệ điều hành Android của Google. Ngoài ra David Rahimi còn thực hành so sánh giữa OnePlus 5 với Galaxy Note 8 và Pixel 2 XL về tốc độ xử lsi và nó trội hơn cả những chiếc smartphone hàng đầu hiện nay ở mặt xử lí thông tin nhạy.
Khi chúng ta mở 16 tag ứng dụng và tính thời gian xử lí để kiểm tra tốc đọc ủa từng máy mà đánh giá được khách quan khả năng quản lý bộ nhớ RAM của 3 chiếc smartphone cùng với khả năng xử lý của CPU cùng một lúc 3 điện thoại khác nhau.
Kết quả là: chúng tôi đã khẳng định được mình khi OnePlus 5 được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 8GB trong khi đó đều sử dụng chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm và phan biệt qua bộ nhớ ram.
Thời gian của từng loại điện thoại thhu được:
-Pixel 2 XL : 2 phút 9 giây.
- Galaxy Note 8: chậm hơn 11 giây so với OnePlus 5
- OnePlus 5: 1 phút 48 giây
TRong khi:- Pixel 2 XL: 4GB, Galaxy Note 8; 6GB. Tất nhiên trong thử nghiệm tốc độ này những chiếc smartphone đã được đẩy lên giới hạn cao nhất, khi sử dụng thực tế với các thao tác đơn giản thì sự khác biệt về tốc độ không thực sự đáng kể.
 
×
Quay lại
Top